Rivaldo chỉ trích Messi vì sự ra đi của Coutinho

360thethao.net: Huyền thoại Rivaldo cho rằng chính cái bóng quá lớn của Lionel Messi đã khiến Philippe Coutinho thất bại tại Barcelona.


Rivaldo chỉ trích Messi vì sự ra đi của Coutinho
Philippe Coutinho đã chuyển từ Barcelona sang Bayern Munich theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm điều khoản mua đứt. Vụ chuyển nhượng này đánh dấu sự thất bại của Coutinho tại Barca, mặc dù đội bóng xứ Catalan đã biến cầu thủ người Brazil trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử.

Bình luận về vấn đề này, cựu danh thủ Barca Rivaldo cho biết: "Không bao giờ dễ dàng để tìm thấy không gian cho riêng mình trong một đội bóng mà Messi đảm trách mọi công việc. Tôi luôn tin rằng Coutinho có khả năng thành công ở Barca nhưng mọi thứ mất quá nhiều thời gian và đôi bên đều không thể chờ đợi thêm".

"Có rất ít cầu thủ trên thế giới đủ khả năng áp đặt lên đội bóng và có lẽ Coutinho không đủ kiên nhẫn để tìm vị trí cho bản thân trong đội hình Barca. Tôi hơi thất vọng vì cậu ấy không giành được vị trí trong đội một nhưng có lẽ chính Coutinho cũng không còn hứng thú và tự tin", huyền thoại người Brazil nhấn mạnh.

Với phát biểu này, Rivaldo cho thấy sự tiếc nuối vì thất bại của Coutinho tại Barca và lý do là đến từ Messi. Cái bóng của siêu sao người Argentina quá lớn và khiến những cầu thủ như Coutinho trở nên mất thăng bằng.

Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại của Coutinho
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

X