Richarlison quên tên người thân vì quá xúc động

360thethao.net: Ngôi sao tấn công Richarlison là người ấn định thắng lợi 3-1 cho ĐT Brazil trước Peru ở chung kết Copa America 2019. Anh nói muốn dành bàn thắng cho bà của mình nhưng lúc đó vui đến nỗi chẳng nhớ ra tên.


Richarlison quên tên người thân vì quá xúc động
Richarlison vào sân thay cho Roberto Firmino ở phút 75 của trận chung kết Copa America 2019. Và tới phút 90, anh đã ghi bàn trên chấm phạt đền để ấn định thắng lợi 3-1 cho đội chủ nhà, đưa Brazil lần thứ 9 đăng quang Copa America.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Richarlison tuyên bố muốn dành bàn thắng này cho người bà quá cố của mình. Tuy nhiên trong niềm vui sướng hân hoan, bản thân anh cũng đã quên mất tên của bà.

"Tôi không thể nhớ ra!", Richarlison nói. "Tôi đã quên mất rồi! Tôi cũng không biết nữa. Lúc này tôi quá xúc động. Bây giờ tôi chỉ còn biết tới chiến thắng của Brazil. Khi nào nhớ ra tên bà, tôi sẽ gọi cho anh".

Brazil bước vào trận chung kết với lợi thế cực lớn cả về thiên thời, địa lợi, nhân hòa nhưng Peru đã cho thấy vì sao họ vào tới tận trận chung kết.

Everton Soares mở tỷ số cho Brazil ở phút 15 trước khi Paolo Guerrero gỡ hòa ở phút 44 trên chấm phạt đền. Chỉ 4 phút sau, Gabriel Jesus nâng tỷ số lên 2-1 nhưng chính anh khiến đội nhà gặp khó khi nhận thẻ vàng thứ 2 ở phút 70. Phải tới khi Richarlison thành công trên chấm phạt đền, người Brazil mới thực sự được ăn mừng.

Sao Brazil tặng bàn thắng cho bà nhưng lại quên tên

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X