Ramsey tiếp quản số áo của Marchisio ở Juventus

360thethao.net: Tiền vệ Aaron Ramsey sẽ chỉ đổi CLB từ Arsenal sang Juventus chứ số áo thì vẫn giữ nguyên là 8. Anh là người kế thừa số áo này từ Claudio Marchisio.


Ramsey tiếp quản số áo của Marchisio ở Juventus
Kể từ khi Marchisio chia tay Juventus vào tháng 9 năm ngoái, số 8 vẫn được bỏ trống. Lão bà vẫn luôn muốn tìm một tiền vệ đủ sức mặc lại số áo đầy trách nhiệm này và đến thời điểm hiện tại, họ đã toại nguyện.

Ramsey đã chứng minh được khả năng của mình tại Arsenal. Lão bà sẵn sàng cung cấp mức đãi ngộ cực cao, được cho là lên tới 400.000 euro/tuần với Ramsey là đủ để thể hiện mức độ tin tưởng của nhà ĐKVĐ Serie A. Ramsey cũng không ngần ngại chọn lại số áo yêu thích của mình như ở đội bóng cũ.

"Tôi muốn mặc áo số 8 như tại Arsenal. May là nó còn trống nên tôi sẽ đón nhận nó với cả 2 tay. Marchisio là một cầu thủ phi thường và tôi từng có vài lần nói chuyện với anh ấy. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu được tiếp nối những gì anh ấy đã làm ở đây", Ramsey chia sẻ. 

Nói về HLV Maurizio Sarri, Ramsey cũng dùng những lời có cánh: "Với những gì tôi thấy trong mùa trước, Sarri đã có một mùa giải tuyệt vời cùng Chelsea. Ông ấy đã thành công trong việc mang triết lý, phong cách và danh hiệu tới đội bóng mới. Chiến thắng và chơi đẹp mắt cũng là thứ bóng đá mà tôi muốn".

"Khi tôi biết được Juventus quan tâm tới mình, tôi còn tưởng mình đang nằm mơ. Bạn không thể từ chối một cơ hội như vậy. Juventus là đội bóng phù hợp nhất với tôi. Tôi hy vọng sẽ trở thành một phần trong lịch sử của CLB".

Ramsey khóc nghẹn trong ngày chia tay Arsenal
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X