Quaresma đánh tiếng muốn đầu quân cho Hà Nội FC

360thethao.net: Ngôi sao nổi tiếng người Bồ Đào Nha - Ricardo Quaresma thông qua người đại diện ngỏ ý muốn sang V.League chơi bóng trong màu áo của Hà Nội FC.


Quaresma đánh tiếng muốn đầu quân cho Hà Nội FC
Ricardo Quaresma đang khoác áo Besiktas ở Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy vậy, bản hợp đồng của cựu tiền vệ Bồ Đào Nha sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020. Thông qua người đại diện của mình, Quaresma “bật đèn xanh” sẵn sàng sang Việt Nam chơi bóng cho Hà Nội FC nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.
 
“Vừa qua, chúng tôi có nhận được thư của Oscar Soler Sola, người đại diện của Ricardo Quaresma. Ông ấy muốn giới thiệu tiền vệ người Bồ Đào Nha sang thi đấu cho Hà Nội tại V.League”, một đại diện của đội bóng Thủ đô tiết lộ.

Tuy vậy, theo chia sẻ của vị lãnh đạo này, Hà Nội FC chưa có ý định chiêu mộ Ricardo Quaresma. Hiện tại, đội bóng Thủ đô đã “chốt sổ” ngoại binh giai đoạn 2 V.League 2019.
 
Sau khi Oseni chấn thương, Hà Nội FC đã ký hợp đồng với tiền đạo người Pháp Kebe. Mới nhất, đội bóng Thủ đô cũng đã có được chữ ký của cầu thủ đa năng đến từ Iran là Sajjad Moshkelpour. 

Ngoài ra, một tân binh chất lượng khác là trung vệ Đinh Tiến Thành cùng vừa chuyển đến từ Thanh Hoá. Đây được xem là những sự bổ sung lý tưởng của Hà Nội FC nhằm hướng đến những mục tiêu quan trọng trên cả 3 mặt trận. 

Trước khi được Quaresma đánh tiếng, Hà Nội FC cũng từng sở hữu cựu tiền đạo của PSG - Loris Arnaud. Tuy vậy, sau hơn 1 mùa giải chơi bóng không thành công, chân sút người Pháp đã chia tay đội bóng Thủ đô.
X