Pep sẽ ở lại Man City ngay cả khi không được đá Champions League

Cá độ bóng đá Mibet
Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Tờ Mirror khẳng định, Pep Guardiola vẫn sẽ là HLV của Man City trong mùa giải tới ngay cả khi CLB thất bại trong việc kháng cáo án phạt cấm dự Champions League 2 mùa của UEFA.


Pep sẽ ở lại Man City ngay cả khi không được đá Champions League

Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Premier League

Man City vừa bị UEFA đưa ra án phạm cấm thi đấu tại Champions League trong 2 mùa giải tới do vi phạm Luật công bằng tài chính (FFP). Đội bóng chủ sân Etihad dự định sẽ nộp đơn kháng cao lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) để có thể lật ngược tình thế.

Tuy nhiên, khả năng Man City được xóa án là không quá khả thi. Chính vì thế, đã có nhiều đồn đoán cho rằng HLV Pep Guardiola sẽ rời thành Manchester sau mùa giải năm nay.

Nhưng theo những tuyên bố đầu tiên của vị chiến lược gia người Catalan, ông sẽ tôn trọng 12 tháng còn lại trong hợp đồng với Man City. Theo đó, ông sẽ làm việc tại sân Etihad tròn 4 mùa giải.

Nếu như Pep quyết định ở lại Man City, ít nhất là hết mùa giải 2020/21, đây sẽ là lần đầu tiên ông dẫn dắt một đội bóng không được tham dự đấu trường cao nhất châu Âu cấp câu lạc bộ.

Pep mới chỉ cầm quân tại 2 CLB là Barca và Bayern trước khi làm việc tại Man City. Ông đã 2 lần đăng quang tại Champions League cùng Barca nhưng không thể làm được điều này với Bayern trước kia và Man City hiện tại.

Việc Pep đồng ý ở lại Man City trong mùa giải tới sẽ là sự động viên cực lớn cho BLĐ CLB. Đây cũng có thể là yếu tố quyết định để họ giữ chân các trụ cột, những người muốn ra đi để được thi đấu tại Champions League.

XEM THÊM

Các siêu sao của Man City có thể ra đi... tự do

Man City lâm nạn, HLV Pochettino trở thành ứng viên thay thế Guardiola

Klopp: 'Tôi cảm thấy tiếc cho Guardiola'

2222