PSG muốn mua Griezmann phòng trường hợp Mbappe ra đi

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: PSG đang phải đối mặt với những kỳ chuyển nhượng đầy sóng gió sắp tới khi nhiều ngôi sao muốn ra đi và họ buộc phải tìm những người thay thế.


PSG muốn mua Griezmann phòng trường hợp Mbappe ra đi

Neymar từ lâu vẫn muốn rời bỏ thành Paris để quay lại đội bóng cũ Barca hoặc không thì sang Real Madrid với mức giá khổng lồ. Kylian Mbappe cũng nhấp nhổm sang Real từ nhiều tháng nay.

Nếu để mất 2 ngôi sao quan trọng trên hàng công này, PSG sẽ chịu tổn thất rất nặng nề và họ sẽ phải lao vào TTCN để tìm ra những ngôi sao mới đủ sức thay thế cho họ.

Người được coi là người kế nhiệm Mbappe đã được xác định sẽ là Antoine Griezmann. Cầu thủ người Pháp vừa chuyển từ Atletico Madrid sang Barca vào mùa Hè vừa qua nhưng đang gặp khó khăn trong việc lấy lại phong độ đỉnh cao.

Mối quan hệ trục trặc của anh và Lionel Messi là chủ đề nóng của báo chí trong suốt thời gian qua và dường như 2 người không được thân thiết cho lắm.

PSG đang theo dõi sát sao mọi động tĩnh của nhà vô địch thế giới 2018. Chỉ cần Griezmann bày tỏ thái độ muốn ra đi, đội bóng nước Pháp sẽ nhanh chóng đưa ra lời đề nghị.

2222