PSG dự tính ký thêm 2 tháng với Cavani

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Nhằm giữ chân trung phong có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường châu Âu là Edinson Cavani, PSG dự tính sẽ ký thêm 2 tháng hợp đồng với chân này để khai thác anh ở Champions League, mặt trận sẽ đá lại vào đầu tháng 8 tới.


PSG dự tính ký thêm 2 tháng với Cavani

Hợp đồng hiện tại của Cavani sẽ hết hạn vào tháng 6/2020, nên nếu PSG không gia hạn với chân sút 33 tuổi này, anh sẽ không thể ra sân ở Champions League. Nhận thấy điều này cần thiết nên PSG chuẩn bị mời Cavani gia hạn hợp đồng thêm 2 tháng, và như vậy là đủ để Cavani thi đấu những trận cuối cùng ở mùa giải này cho PSG trước khi đến với một đội bóng mới từ mùa 2020/21.

Cavani có thể sẽ gật đầu với đề nghị này bởi 2 lý do. Thứ nhất, anh muốn trả ơn PSG sau 7 năm chơi cho đội bóng nước Pháp. Thứ hai và cũng có thể xem là điều kiện tiên quyết, đó là anh không muốn xáo trộn mọi thứ khi những chọn lựa về bến đỗ mới của anh vẫn chưa thật sự rõ ràng.

Atletico từng đánh tiếng muốn chiêu mộ anh thì giờ đây họ đã không còn hồ hởi như ban đầu. Trong khi đó, Inter tuy là đội bóng mới dành sự quan tâm với Cavani, nhưng Nerazzurri chỉ mua khi họ bán được Lautaro Martinez. Còn Newcastle, đội bóng Anh chỉ mới dự tính chứ chưa có bất cứ động thái gì rõ ràng cho kế hoạch đưa Cavani đến với Premier League.

Nếu vậy, trong vài ngày tới Cavani ký hợp đồng gia hạn thêm 2 tháng với PSG thì đây cũng là điều hợp lý cho cả PSG và chân sút này.

XEM THÊM

Ông chủ AS Monaco vững chân vì thoát 'bàn thua kỷ lục' ở vụ ly hôn

Thêm M.U tranh sao trẻ của Rennes với Real

PSG kích hoạt điều khoản mua đứt Icardi

2222