PSG & chiến dịch 'gột rửa' hình ảnh Neymar

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Sau bao giông tố, Neymar đang dần lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt CĐV PSG nhờ những bàn thắng liên tiếp trong thời gian qua. Tuy nhiên, ít ai biết rằng PSG thậm chí đã lên hẳn một chiến dịch quy mô để gột rửa hình ảnh cho bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB.


PSG & chiến dịch "gột rửa" hình ảnh Neymar

3 trận trực tiếp mang về 9 điểm

Từ vị thế là thần tượng số 1 ở Paris, Neymar đã tự biến mình thành kẻ thù của các fan PSG sau khi công khai nguyện vọng muốn trở về Barcelona đoàn tụ với Lionel Messi. Vụ chuyển nhượng này bị PSG ngăn cản và Neymar đã phản ứng không thể tệ hơn với tuyên bố sẽ không thèm đá cho PSG nữa. 

Anh vắng mặt 4 trận đầu của PSG tại Lique 1 mùa này vì lý do mà PSG đưa ra là “chưa đủ thể trạng”. Phải mãi tới trận gặp Strasbourg vòng 5, Neymar mới trở lại. Anh thi đấu trong những tiếng la ó của NHM nhưng lại là chủ nhân của bàn thắng mang về chiến thắng 1-0 cho PSG. Đến trận gặp Lyon vòng 6, Neymar lại là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, và ở cuộc đối đầu với Bordeaux mới đây, một lần nữa siêu sao người Brazil lại ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Như vậy trong 4 vòng Lique 1 gần đây, PSG thắng 3 trận thì cả 3 Neymar đều là người ghi bàn thắng quyết định. Hình ảnh xấu xí của anh đã phần nào được cứu vãn nhờ vào phong độ cao ở những trận gần đây. Tuy nhiên, không để Neymar đơn độc trong cuộc chiến gột rửa hình ảnh, PSG đang trợ giúp rất tích cực cho siêu sao của mình bằng một chiến dịch công phu.


Hỗ trợ Neymar “tận răng”

Cụ thể, để tránh Neymar rơi vào những vạ miệng không đáng có, PSG yêu cầu tất cả các bài trả lời phỏng vấn của ngôi sao này phải được duyệt trước bởi các chuyên gia truyền thông của đội bóng. Thông qua hành động này, PSG không chỉ kiểm soát được các câu hỏi hướng về Neymar, mà còn giúp anh trả lời truyền thông một cách chuyên nghiệp và tinh tế nhất có thể.

PSG cũng phát đi thông báo về việc Neymar đã có thể hiểu một cách trọn vẹn tiếng Pháp, cho dù anh vẫn chỉ thực hiện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Bồ Đào Nha. Mới đây, Neymar đã có một câu nói xoa dịu NHM Paris như sau: “NHM cũng giống như phụ nữ vậy. Thi thoảng giữa người đàn ông và phụ nữ trải qua chiến tranh lạnh, nhưng sau cùng, bằng tình cảm và sự thấu hiểu dành cho nhau, mọi thứ sẽ trở lại bình thường”.

PSG cũng đã thông qua tờ Le Parisien thực hiện bài phỏng vấn, tạo cơ hội để Neymar chia sẻ mọi nỗi niềm, qua đó giúp NHM hiểu hơn tâm tư của cầu thủ này. Tần suất xuất hiện của Neymar trên các mạng xã hội của PSG cũng nhiều hơn và gần gũi hơn với NHM. Tất cả mọi đường đi nước bước của PSG đều phục vụ cho Neymar, giúp anh hàn gắn mối quan hệ rạn nứt với các fan PSG. Tuy nhiên, vẫn có không ít CĐV PSG cho rằng, Neymar chỉ đang tạm ngọt nhạt với các fan. Đến khi chợ Đông mở cửa, chưa biết chừng anh sẽ lại chạy về Barca. 

Neymar liên tục bị fan PSG nhục mạ
PSG quyết định ra mặt giúp Neymar lấy lại hình ảnh sau khi cầu thủ này liên tục trở thành mục tiêu công kích một cách thái quá của NHM PSG. Trong trận đấu với Strasbourg hôm 14/9, fan PSG căng một tấm băng rôn với dòng chữ: “Trả cho hắn 20 triệu euro để cút về bên Messi, Paris không cần những thằng con hoang”. Sau đó, lại một tấm băng rôn khác được căng lên với nội dung: “Neymar Sr., ông có thể bán con trai mình cho Vila Mimosa (một nhà thổ nổi tiếng ở Brazil)”
2222