Nữ bác sĩ mặt thiên thần nhưng có thân hình lực sĩ

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Yuan Herong - nữ bác sỹ y học cổ truyền Trung Quốc đang làm dậy sóng trên mạng xã hội khi sở hữu thân hình đồ sộ đến khó tin đối với 1 cô gái.


Nữ bác sĩ mặt thiên thần nhưng có thân hình lực sĩ

Theo như Yuan Herong cho hay thì lý do lúc đầu cô đến phòng tập là mong muốn trông mạnh mẽ hơn. Nhưng bản thân Yuan không ngờ càng tập lại càng mê. Cô đến phòng tập gym 5 lần/tuần bất kể trời nắng hay mưa.

Nhờ vậy, Yuan không chỉ có được sức khỏe tốt mà còn khiến cho các chàng trai phải "giật mình" khi sở hữu thân hình chẳng khác gì lực sỹ với bụng 6 múi rõ ràng. Nhờ sự đặc biệt này mà trang Instagram cá nhân của  Yuan thu hút được hơn 400.000 người theo dõi.

Yuan lúc này đang làm bác sỹ  tại 1 phòng khám y học cổ truyền Trung Quốc tại thành phố Thanh Đảo, phía Đông tỉnh Sơn Đông. Yuan chia sẻ cô đam mê thể thao từ nhỏ, đặc biệt rất thích môn kungfu nhưng cha mẹ không muốn con gái theo nghiệp đó.

Nghe lời cha mẹ, Yuan theo học ngành y và có bằng bác sỹ. Sau đó Yuan quyết định nghe theo "con tim" khi dành nhiều thời gian hơn ở phòng tập gym. Cô từng giành ngôi Á quân trong 1 cuộc thi của hiệp hội thể hình Trung Quốc.

Lúc này, Yuan xác nhận đang có bầu nhưng vẫn dành thời gian tập luyện để có sức khỏe tốt nhất trước khi sinh bé.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh của cô nàng Yuan Herong:

XEM THÊM

Demi Rose: CĐV nóng bỏng nhất Ngoại hạng Anh khoe vòng 3 ấn tượng bên gấu bông

Mỹ nữ bị bắt vì mang 'hàng nóng' về Anh là vợ sao Arsenal

Paige Woolen: Người đẹp có vòng 1 ngoại cỡ bị fan cuồng 'tấn công'

2222