Người cũ của M.U bị buộc tội quấy rối tình dục

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: LĐBĐ Anh (FA) mới đây đã mở cuộc điều tra độc lập về những vụ quấy rối tình dục trong làng bóng đá trước đây. Đáng chú ý, cựu nhân viên của Man United là Billy Watts cũng dính líu tới chuyện này.


Người cũ của M.U bị buộc tội quấy rối tình dục

Watts từng làm nhiều công việc cho M.U ở sân tập The Cliff tại Salford trong những năm 80 của thế kỷ trước. Nhiệm vụ của ông là chuẩn bị trang phục cho cầu thủ, chăm sóc sân và phụ tá. Dù đã qua đời từ năm 2009 song ông vẫn bị cáo buộc có hành vi lạm dụng tình dục.

Theo giới truyền thông Anh thì một người đàn ông giấu tên đã tiết lộ hồi còn làm cho M.U, ông Watts từng cố gắng chạm vào bộ phận nhạy cảm của một cầu thủ trẻ. Có thông tin cho rằng M.U đã đưa ra án phạt nội bộ với Watts vào năm 1989. 

Tuy nhiên, theo bản hồ sơ ghi các hoạt động năm 1988 vừa được M.U cung cấp cho FA thì Quỷ đỏ "không có cách nào phát hiện ra những hành vi sai trái mà ông Watts đã làm". Cùng với đó, phía M.U khẳng định ông Watts luôn bận rộn với công việc của mình và xác minh những vụ bê bối trong quá khứ chắc chắn không bao giờ là nhiệm vụ đơn giản.

Được biết, hiện giờ FA đang rà soát lại các vụ quấy rối tình dục trong làng bóng đá Anh trước đây. Tất cả bắt nguồn từ việc cách đây không lâu, cựu hậu vệ CLB Crewe Alexandra là Andy Woodward đã cáo buộc mình bị HLV Barry Bennell "hại đời". Sau khi vụ việc bị phanh phui, người ta mới biết hóa ra Bennell còn quấy rối rất nhiều cầu thủ trẻ. Kết quả là nhà cầm quân bệnh hoạn này bị kết án tới 30 năm tù.

2222