Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng chưa hội quân với Viettel

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng đã thi đấu cả 2 trận của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Chính vì thế sau khi trở về nước, bộ ba hàng thủ này đã được BHL của Viettel tạo điều kiện cho nghỉ ngơi thêm 1 ngày.


Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng chưa hội quân với Viettel

Được biết, cả ba sẽ hội quân vào ngày mai, khi toàn đội Viettel di chuyển từ Hà Nội vào Thanh Hóa. Như vậy, Trọng Hoàng, Ngọc Hải và Tiến Dũng sẽ tham gia buổi tập chiến thuật duy nhất làm quen sân trước khi bước vào trận đấu quan trọng với Thanh Hóa ở vòng đấu thứ 25. 

Gọi là quan trọng bởi nếu như giành từ 1 điểm trở lên trên sân Thanh Hóa, Viettel sẽ đủ điểm để chắc chắn trụ hạng, còn Thanh Hóa sẽ rơi vào thế rất bất lợi trong cuộc chiến trụ hạng V.League. Ngược lại, nếu chẳng may để thua Thanh Hóa, Viettel sẽ tự làm khó mình trong mục tiêu tiếp tục ở lại V.League mùa sau. 

Trong bộ khung Viettel hiện tại, Ngọc Hải và Tiến Dũng thường xuyên hiện diện trong sơ đồ 3 trung vệ. Còn Trọng Hoàng được lựa chọn chơi ở vị trí cánh phải, tương tự như cách mà anh được giao nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam. Việc cả 3 chỉ tập luyện duy nhất một buổi có thể xem là một khó khăn đối với Viettel trước trận gặp Thanh Hóa. Nhưng dẫu sao ở một khía cạnh khác, 3 trụ cột này cũng sẽ có thêm thời gian để hồi phục thể lực và tinh thần trước khi trở lại đấu trường V.League. 

2222