Ngôi sao Ngoại hạng Anh bị tố hiếp dâm tập thể

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Một ngôi sao Ngoại hạng Anh đã bị một phụ nữa cáo buộc "hãm hiếp tập thể" tại bữa tiệc kín.


Ngôi sao Ngoại hạng Anh bị tố hiếp dâm tập thể

Nạn nhân cho biết cô tỉnh dậy trong tình trạng không mặc áo quần, bên cạnh một cầu thủ bóng đá Ngoại hạng Anh vào sáng hôm sau, với những vết trầy xước ở chân, và hỏi anh ta chuyện gì đã xảy ra đêm hôm trước. Cô cho biết cầu thủ này, cũng khỏa thân, nói rằng họ đã quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, một người bạn cũng tham gia bữa tiệc của cô gái này cam đoan nạn nhân không thể đồng ý quan hệ tình dục. Lý do là cô gái này đã say mèm, tới mức không thể đứng nổi vào đêm hôm trước.

Vụ việc này xảy ra tại một căn hộ được cầu thủ Ngoại hạng Anh cũng những người bạn thuê. Ngay sau đó, cô gái đã đến cảnh sát trình báo. Cô lo ngại rằng mình đã bị cầu thủ này và những người bạn hãm hiếp tập thể.

Ngoài ra, cô gái này hoài nghi đã bị đánh thuốc mê vì trong ký ức chỉ nhớ uống 2 ly. Cô gái này hiện đã được nhân viên pháp y và bác sỹ kiểm tra, cũng như được các thám tử phỏng vấn để tiến hành mở rộng điều tra.

Thời gian gần đây, trùng với thời điểm Ngoại hạng Anh 2019/20 tạm dừng vì Covid-19, không ít cầu thủ đang thi đấu tại giải đấu này dính bê bối và bôi xấu hình ảnh không chỉ bản thân mà cả CLB.

XEM THÊM

M.U đang chịu thử thách khó khăn nhất trong lịch sử

Covid-19: Nỗi lo của Kante, nỗi lo của Premier League

5 cầu thủ vô duyên với giải cầu thủ Ngoại hạng Anh hay nhất năm

2222