Neymar thoát án phạt đấm CĐV

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Theo AFP, Neymar sẽ không bị phạt vì hành vi đấm CĐV đối phương trong trận chung kết Cúp QG Pháp mùa trước.


Neymar thoát án phạt đấm CĐV

Trong trận chung kết Cúp QG Pháp 2018/19, PSG đã bất ngờ để thua Rennes sau loạt đá luân lưu. Chứng kiến đội nhà đánh bại gã trọc phú, các CĐV Rennes tỏ ra rất hả hê và khi các cầu thủ PSG lên khán đài nhận huy chương, các CĐV đã buông ra những lời lẽ khiếm nhã.

Vì vậy, Neymar đã nổi nóng và giật điện thoại rồi đấm một CĐV. Hành động này của ngôi sao người Brazil đã chịu nhiều chỉ trích và Neymar cũng lên mạng xã hội phân trần. "Tôi không nên làm như vậy nhưng đôi khi thật khó để giữ bình tĩnh", tiền đạo sinh năm 1992 chia sẻ.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, các công tố viên đã quyết định Neymar chỉ bị nhận cảnh cáo và không có án phạt nào đưa ra. Thực tế, một băng ghi hình cho thấy gã CĐV này đã có những lời lẽ phân biệt chủng tộc nhằm vào Neymar khiến cầu thủ này không giữ được bình tĩnh.

Dù vậy, vị luật sư của CĐV bị Neymar tấn công vẫn chỉ trích: "Đó là sự biện minh cho hành vi bạo lực. Nếu là một CĐV đánh cầu thủ, anh ta sẽ bị đưa ra tòa và thậm chí có thể bị bắt giam".

2222