Neymar mắt ướt lệ phủ nhận cáo buộc hiếp dâm

360thethao.net: Trước lời tố cáo hiếp dâm của một phụ nữ tại Brazil, Neymar đã buộc phải lên mạng trần tình với người hâm mộ.


Neymar mắt ướt lệ phủ nhận cáo buộc hiếp dâm
Cách đây không lâu, cảnh sát Brazil xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của một phụ nữ cho rằng cầu thủ bóng đá nổi tiếng Neymar đã dụ dỗ mình đến Paris để thực hiện hành vi hiếp dâm vào tháng 5. Dù phía Neymar khẳng định sẽ không bình luận bất cứ điều gì cho đến lúc nhận được giấy triệu tập từ tòa án nhưng mới đây, tiền đạo thuộc biên chế PSG đã đẳng tải một video 7 phút trên nền tảng Instagram để bào chữa cho mình.

Theo đó, Neymar, với đôi mắt đỏ hoe, cho rằng anh bị "gài bẫy" khi tung ra một loạt tin nhắn trao đổi giữa anh và người phụ nữ kia, trong đó có những hình ảnh nóng bỏng mà đối phương gửi. Theo đoạn chat mà Neymar đăng tải thì anh thậm chí còn nhắn tin qua lại thân mật với "nạn nhân" sau ngày 15/5 - thời điểm mà người phụ nữ tố bị Neymar xâm hại.

Những tấm hình sexy mà người phụ nữ kia gửi cho Neymar
Những tấm hình sexy mà người phụ nữ kia gửi cho Neymar

Đây cũng là quan điểm của cha và đồng thời là người đại diện của Neymar, ông Neymar da Silva Santos: "Đây là một thời điểm khó khăn. Nếu chúng tôi không thể chứng minh sự thật nhanh chóng thì chuyện này sẽ kéo theo nhiều rắc rối khác. Nếu phải tung ra những tin nhắn giữa đôi bên thì chúng tôi sẽ làm".

Cha Neymar còn nói con trai mình bị tống tiền thông qua những bức ảnh và nhân chứng, tuy nhiên không tung ra trước truyền thông. Phía Neymar khẳng định đã chuẩn bị đầy đủ luật sư để bước vào phiên tòa bất cứ lúc nào.
X