Neymar 'khoe' ảnh mắt cá phù nề to như quả ổi

360thethao.net: Sau khi dính chấn thương mắt cá ở trận Brazil thắng Qatar 2-0 vào ngày hôm qua, tiền đạo Neymar của Paris Saint Germain đã cho đăng lên Instagram bức hình có thể khiến nhiều người sốc nặng.


Neymar "khoe" ảnh mắt cá phù nề to như quả ổi
Tấm hình Neymar vừa chia sẻ ghi lại hình ảnh mắt cá của anh bị sưng vù, dù trước đó đã được chườm đá để giảm đau. Ở trận đấu nói trên giữa Brazil và Qatar, cựu tiền đạo Barca bị trẹo cổ chân sau một pha vào bóng của đối phương. Anh phải nhờ 2 nhân viên y tế hỗ trợ rời sân và đã ôm mặt khóc khi cảm nhận vấn đề của mình rất nghiêm trọng.

Neymar ôm mặt khóc nức nở khi dính chấn thương ở trận thắng Qatar

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Theo xác nhận của LĐBĐ Brazil, Neymar đã bị đứt dây chằng mắt cá. Chấn thương này khiến anh bỏ lỡ Copa America 2019, giải vô địch Nam Mỹ diễn ra từ ngày 14/6 đến 7/7 tại chính Brazil.

Về phần mình, PSG khẳng định hiện vẫn chưa rõ Neymar sẽ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu. Trong vòng 72 giờ tới, các bác sỹ của CLB thủ đô nước Pháp mới tiến hành xét nghiệm để biết chấn thương của tiền đạo sinh năm 1992 nghiêm trọng đến mức nào.

Đáng chú ý, trước khi tập tễnh rời sân ở trận giao hữu vừa rồi, Neymar vừa bị đau đầu gối trong buổi tập anh để cho đàn em mới 19 tuổi Weverton "xâu kim". Đây quả là giai đoạn khó khăn với Neymar khi anh còn đang vướng vào rắc rối do bị người mẫu Najila Trindade tố hiếp dâm.

Cận cảnh mắt cá của Neymar sau chấn thương

X