Mourinho muốn cứu vớt sự nghiệp của Coutinho

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Cầu thủ Philippe Coutinho có thể sẽ cứu vớt sự nghiệp vào mùa hè này, với việc BLĐ Tottenham được HLV Jose Mourinho gợi ý ký hợp đồng với ngôi sao người Brazil theo dạng cho mượn từ Barcelona.


Mourinho muốn cứu vớt sự nghiệp của Coutinho

Coutinho chắc chắn sẽ trở lại Barca vào cuối mùa giải này, khi phía Bayern Munich khẳng định không kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng của cầu thủ người Brazil. Trở lại Nou Camp, cơ hội dành cho Coutinho là không nhiều, khi anh nằm ngoài kế hoạch của HLV Quique Setien ở mùa giải tới.

BLĐ Barca đang muốn bán đứt Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này nhằm thu lại khoản vốn đầu tư lên tới 142 triệu bảng cách đây 2 năm. Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, đây là khoản tiền rất lớn mà khó có đội bóng nào đủ khả năng chi trả. Bởi thế, một bản hợp đồng cho mượn cùng điều khoản mua đứt có lẽ sẽ tiếp tục diễn ra.

Rất nhiều đội bóng Anh đang quan tâm đến Coutinho, trong đó có Chelsea, Man United và mới nhất là Tottenham. HLV Jose Mourinho đang chuẩn bị tân trang lại đội hình của Spurs trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè và Coutinho được xem là sự bổ sung tuyệt vời cho mặt trận tấn công.

Tottenham muốn cứu vớt sự nghiệp Coutinho

Trước những thông tin về việc HLV Mourinho đang quan tâm đến Coutinho, cựu danh thủ của Tottenham, Darren Bent tỏ ra rất đồng tình, khi cho rằng việc ngôi sao người Brazil xuất hiện có thể sẽ khuyến khích những cầu thủ hàng đầu gia nhập đội bóng Bắc London.

"Bạn đang nói về một cầu thủ hàng đầu, người biết rất rõ về Premier League. Nó không giống như bạn đang mạo hiểm. Coutinho là một cầu thủ hàng đầu, cậu ấy là một siêu sao mà Spurs cần, ngay cả khi đó là bản hợp đồng cho mượn. Đó là loại ngôi sao mà họ cần để có thể khuyến khích các ngôi sao khác đến đó", Bent chia sẻ.

Được biết, mức phí cho mượn trong thương vụ Coutinho vào khoảng 8 triệu bảng/năm cùng một phần mức lương của cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên, điều này theo Bent hoàn toàn xứng đáng để mạo hiểm: "Đối với tôi, tôi sẽ đi ra ngoài và trả 8 triệu bảng đó. Trả số tiền đó và lấy Coutinho. 8 triệu bảng cho một cầu thủ hàng đầu như cậu ấy trong một năm?".

"Bạn có thể gặp rủi ro, vì cuối cùng, bạn không bao giờ biết. Vào cuối năm, đó có thể là quyết định thực sự, thực sự tốt. Cậu ta có thể biến Spurs thành một thế lực tuyệt đối. Tôi thậm chí sẽ không xem xét, tôi chỉ cần làm điều đó", cựu cầu thủ của Tottenham nói thêm.

XEM THÊM

'Bộ thất tuyệt vời' của Sir Alex đã đi đâu về đâu?

Sững sờ với đội hình siêu tấn công của M.U nếu mua 2 'mầm non' hot nhất Bundesliga

Aubameyang chỉ dùng đúng 6 từ để nói về đề nghị gia hạn của Arsenal