Modeste kiện đội bóng cũ Thiên Tân vì nợ lương

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Tiền đạo Anthony Modeste đang vướng vào vụ kiện tụng với đội bóng cũ Thiên Tân. Theo đó, chân sút hiện khoác áo Cologne đòi Thiên Tân bồi thường 14 triệu euro nợ lương trong suốt 2 mùa anh thi đấu tại đây. Nhưng đội bóng Trung Quốc lại đòi Cologne thanh toán 18 triệu euro phí chuyển nhượng của Modeste.


Modeste kiện đội bóng cũ Thiên Tân vì nợ lương

Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga

Hè 2017, sau 2 mùa giải tỏa sáng trong màu áo Cologne, do bất đồng với ban lãnh đạo CLB, Modeste đã sang Thiên Tân thi đấu theo dạng cho mượn 2 năm kèm điều khoản anh được tự động mua lại với giá 30 triệu euro. Nhưng sau 16 tháng khoác áo Thiên Tân mà không nhận được đồng lương nào, Modeste trở lại Cologne và ký hợp đồng với CLB này tới tháng 6/2023 theo dạng chuyển nhượng tự do. Cologne khi ấy đang chơi ở giải hạng Nhì Đức. 

Sau khi Modeste kiện Thiên Tân, thì CLB của Trung Quốc kiện lại Cologne phải hoàn trả mức phí chuyển nhượng tiền đạo người Pháp (sau khi trừ 2 năm lương của Modeste thì còn 18 triệu euro). Vụ việc đang được đưa lên Tòa án thể thao quốc tế giải quyết. Nhưng vấn đề là CLB Thiên Tân vừa nộp đơn xin giải thể ngày 11/5 vừa qua vì nạn tham nhũng và khó khăn tài chính do đại dịch Covid-19. Trước đó, đội bóng Trung Quốc vướng vào rất nhiều vụ bê bối tài chính khiến nhiều ngôi sao phải thanh lý hợp đồng giữa chừng như Axel Witsel hay Alexandre Pato.

Và vì thế, Modeste gần như không có khả năng đòi được 14 triệu euro từ Thiên Tân. 

XEM THÊM

Với Bayern, chiến thắng là lẽ sống

Dortmund đang có đội hình tốt nhất Bundesliga hiện nay?

Dự đoán kết quả vòng 27 Bundesliga

2222