Messi bị quấy rối tình dục khi 18 tuổi

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Một chương trình truyền hình từ năm 2005 đã ghi lại những hình ảnh Lionel Messi bị quấy rối tình dục khá khó chịu.


Messi bị quấy rối tình dục khi 18 tuổi

Năm 2005, khi mới 18 tuổi, Lionel Messi từng đồng ý tham gia chương trình hài hước "Có 2 không có 3" của đài truyền hình Argentina. Điều đáng nói là trong chương trình này, La Pulga đã phải chịu đủ loại "trò đùa" tình dục từ những người dẫn chương trình.

Đó là hành vi ôm ấp, véo má cho đến chạm vào vùng kín. Tuy là một chương trình hài hước và Messi, với tư cách khách mời, cũng đã đồng ý tham gia, nhưng chương trình này vẫn nhận làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.

"Có 2 không có 3" là chương trình hài hước ra đời vào năm 2004 và tồn tại đến năm 2006. Trong thời gian đầu, chương trình này thậm chí còn nhận giải thưởng Martin Fierro, giải thưởng danh giá nhất dành cho những chương trình hài hước tại Argentina.

Thời điểm lên hình chương trình "Có 2 không có 3", Messi vẫn là tài năng trẻ của Barca. Từ mùa 2008/09, mùa đầu tiên Guardiola dẫn dắt gã khổng lồ xứ Catalan, Messi mới vươn tầm trở thành ngôi sao số một trên hàng công và bùng nổ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, Messi vẫn là ngôi sao số một của Barca, thậm chí tầm ảnh hưởng của siêu sao người Argentina quá lớn, tới mức gã khổng lồ xứ Catalan phải phụ thuộc vào anh.

XEM THÊM

Barca đã phung phí 1 tỷ euro mua sắm như thế nào?

Đánh giá cuộc đua giữa Barca và Real ở La Liga qua từng yếu tố

La Liga 2019/20 sẽ hạ màn theo kịch bản nào?

2222