M.U duyệt chi 80 triệu cho Maguire, hợp đồng chuẩn bị công bố

360thethao.net: Sau giai đoạn cân nhắc kéo dài, cuối cùng Man United cũng chấp nhận mức giá 80 triệu bảng mà Leicester đòi hỏi cho Harry Maguire để tạo nên bước đột phá cho thương vụ này.


M.U duyệt chi 80 triệu cho Maguire, hợp đồng chuẩn bị công bố
Đầu tuần này, HLV Brendan Rodgers không giấu giếm chuyện lời đề nghị trước đó của M.U dành cho Maguire đã bị khước từ. "Maguire là một cầu thủ hàng đầu và chưa có bất cứ đội bóng nào đưa ra lời hỏi mua phù hợp với giá trị của anh ấy để Leicester có thể chấp thuận", ông khẳng định.

Rodgers cũng cho biết thêm chắc chắn Leicester sẽ không ngăn cản mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp của Maguire, chỉ có điều phải nhận được lời đề nghị thỏa đáng. Do đó, mọi chuyện hoàn toàn nằm trong tay M.U.

Leicester cương quyết mức giá 80 triệu bảng cho Maguire và điều này khiến M.U chùn chân. Dẫu vậy, sau thời gian cân nhắc, BLĐ Quỷ đỏ cũng chấp nhận con số trên với 70 triệu bảng trả trước và 10 triệu còn lại sẽ được gán trong các điều khoản cụ thể.

M.U tin sự có mặt của trung vệ 26 tuổi sẽ hợp với Victor Lindelof tạo nên diện mạo mới cho hàng phòng ngự vốn đã là điểm yếu chí mạng của Quỷ đỏ trong nhiều năm qua. Màn trình diễn ấn tượng của tân binh Aaron Wan-Bissaka ở hành lang phải trong các trận giao hữu càng làm fan M.U mong mỏi thêm sự xuất hiện của một trung vệ mới hơn lúc nào hết.

Đây là lý do M.U chi tiền kỷ lục để mua Maguire
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X