Luis Enrique mỉa mai việc đá bóng không có khán giả

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: HLV của ĐT Tây Ban Nha, Luis Enrique không hề thích việc phải thi đấu trên sân không có khán giả vì tác động của đại dịch nhưng thừa nhận không có cách nào hiệu quả hơn lúc này.


Luis Enrique mỉa mai việc đá bóng không có khán giả

Trước sự trở lại của Bundesliga vào cuối tuần trước, La Liga càng nôn nóng đưa bóng đá tái xuất càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, cũng như người Đức, nhiều khả năng những CĐV Tây Ban Nha sẽ không thể đến sân cổ vũ các trận đấu cho tới đầu năm sau.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Enrique mỉa mai: "Thi đấu trên sân đóng kín còn buồn hơn việc phải khiêu vũ với... chị ruột của mình vậy. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng bóng đá là một ngành kinh doanh và nó sẽ giúp con người vượt qua giai đoạn phong tỏa này.

Nếu tôi vẫn còn thi đấu, tôi sẽ chấp nhận trở lại sân cỏ càng sớm càng tốt. Tôi không e sợ bất cứ điều gì".

Cũng nhân cơ hội trả lời trước truyền thông, Enrique bất ngờ đổi thần tượng trong giới HLV của mình: "Tôi đã nói rất nhiều lần rằng Louis van Gaal là người xuất sắc nhất hoặc là một trong những người xuất sắc nhất từng huấn luyện tôi.

Nhưng theo thời gian, tôi càng nhận ra Javier Clemente (cựu HLV ĐT Tây Ban Nha) ở một đẳng cấp khác thông qua nguồn năng lượng mà ông ấy tạo ra cũng như các chiến thuật sử dụng.

Nếu ông ấy bảo tôi phải qua bên này, qua bên kia hay ném mình vào bất cứ thứ gì, tôi sẽ làm. Tôi sẽ tự ném mình vào bất cứ nơi nào cần thiết cho Clemente. Và đúng thế, đây có lẽ là lần đầu tiên tôi nói rằng tôi muốn có thật nhiều phẩm chất như Clemente với vai trò HLV". 

XEM THÊM

Top 10 cầu thủ đắt nhất mà Barca từng bán

Messi mở cửa đón Lautaro Martinez, không hài lòng về Setien

Sao 105 triệu euro của Barca âm tính với Covid-19, háo hức chờ Champions League

2222