'Lính đánh thuê' của Chelsea chấn thương nghỉ hết mùa

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Hậu vệ Davide Zappacosta, cầu thủ được Chelsea đem cho AS Roma mượn đã dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối phải và có nguy cơ nghỉ hết mùa.


"Lính đánh thuê" của Chelsea chấn thương nghỉ hết mùa
Davide Zappacosta chuyển tới Roma trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 theo dạng cho mượn có thời hạn 6 tháng cùng tùy chọn có thể gia hạn cho tới hết mùa 2019/20. Tuy vậy, từ thời điểm chuyển tới sân Olimpico, cầu thủ người Italia chưa có nhiều cơ hội ra sân, khi mới có vỏn vẹn 12 phút được tung vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Genoa hôm 25/8.

Sau trận đấu với Genoa, Davide Zappacosta gặp vấn đề về bắp chân và không thể ra sân ở những trận đấu tiếp theo của AS Roma. Vận đen của cầu thủ 27 tuổi chưa chấm dứt, khi anh trở lại tập luyện mới đây và ngay lập tức gặp chấn thương nặng hơn. Theo xác nhận của BLĐ đội bóng, Zappacosta đã bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối phải và có nguy cơ ngồi ngoài đến hết mùa giải.

Chấn thương mới nhất của Zappacosta đã nối dài danh sách những cầu thủ Roma phải làm bạn với phòng y tế. Trước cầu thủ người Italia, những đồng đội như Lorenzo Pellegrini, Diego Perotti, Cengiz Under và Henrikh Mkhitaryan cũng không thể thi đấu do những chấn thương khác nhau.

Trở lại với Zappacosta, chấn thương đứt dây chằng của cầu thủ này là ca chấn thương tương tự thứ 15 trong 5 năm qua tại sân Olimpico. Với những tin đồn rằng Giallorossi đang bị lời nguyền chấn thương là do huấn luyện viên hoặc nhân viên y tế kém, CLB đã đại tu hoàn toàn bằng việc thay đổi đội ngũ nhân viên và nâng cấp các cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của AS Roma, các cầu thủ vẫn bị thương ở tỷ lệ cao.
2222