Leonardo thừa nhận PSG khó giữ chân Mbappe

360thethao.net: Giám đốc thể thao của PSG là Leonardo thừa nhận ông không thể hứa trước với người hâm mộ rằng cầu thủ trụ cột Kylian Mbappe sẽ ở lại câu lạc bộ.


Leonardo thừa nhận PSG khó giữ chân Mbappe
Mbappe nằm trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid và cầu thủ 20 tuổi này cũng từng tuyên bố muốn tìm kiếm một thử thách mới. 

GĐTT Leonardo tin rằng Mbappe vẫn đang hạnh phúc ở Paris nhưng bên cạnh đó ông cũng không đảm bảo anh sẽ ở lại khi TTCN đóng cửa.

"Mbappe vẫn đang ở đây và cậu ấy là nhân tố rất quan trọng với câu lạc bộ", Leonardo chia sẻ với Le Parisien. "Trong buổi tập luyện mới nhất, Mbappe vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp và nụ cười nở trên môi. Cậu ấy luôn nhận được sự yêu mến của NHM".

"Tuy nhiên tôi chưa thể hứa trước điều gì vì 2 lý do. Thứ nhất là bởi tôi không phải người chịu trách nhiệm cao nhất tại PSG và thứ hai là tôi không muốn hứa khi mình không chắc chắn có thể thực hiện được. Tôi chỉ quan tâm tới hiện tại và những gì mình biết chắc chắn", Leonardo nói thêm.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng Mbappe đã ghi được 60 bàn cho PSG chỉ sau 2 mùa giải. Anh đã 2 lần giành danh hiệu Ligue 1 với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cùng với 1 Cúp Quốc gia Pháp và 1 Cúp Liên đoàn Pháp năm 2018.

Cách ăn mừng bàn thắng của Mbappe bắt nguồn từ đâu?
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X