Lautaro Martinez ký hợp đồng 5 năm với Barcelona?

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Theo tờ Sports của Tây Ban Nha, chân sút Lautaro Martinez sẽ rời Inter MIlan để gia nhập Barcelona theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.


Lautaro Martinez ký hợp đồng 5 năm với Barcelona?

Vài tuần trước, tờ báo Ole của Argentina quả quyết Lautaro Martinez sẽ gia nhập Barcelona. Đến hôm thứ Ba này, tờ Sports còn mạnh dạn khẳng định Martinez sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội bóng xứ Catalan. 

Lautaro Martinez sẽ kiếm được mức lương 12 triệu euro/năm (kèm thưởng) khi đồng ý đến với Barca. Lúc này, Lautaro đã ghi được 16 bàn sau 31 trận cho Inter Milan ở mùa giải 2019/20.

Việc Lautaro đồng ý sang Barca cũng chưa đồng nghĩa với việc anh hoàn toàn thuộc về đội bóng này. Lý do là Barca và Inter còn phải đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng. Lautaro có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 111 triệu euro và anh còn giao kèo với Inter tới tháng 6/2023.

Do tình hình tài chính khó khăn vì đại dịch Covid-19, Barca muốn cùng 60 triệu euro cộng thêm 2 cầu thủ để thuyết phục Inter nhả người. Phía Inter thì không chấp nhận. Họ muốn ít nhất phải thu về 80 triệu euro tiền mặt kèm theo những điều khoản khác.

Nếu Lautaro Martinez thực sự gia nhập Barca với giá 110 triệu euro, anh sẽ trở thành cầu thủ Argentina có mức phí chuyển nhượng cao nhất lịch sử:

XEM THÊM

Juventus sẽ trả giá vì quá phụ thuộc vào sân nhà

Pogba phải giảm lương nếu như muốn trở lại Juventus

Bom tấn nào sẽ nổ sau Icardi ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020?