Klopp thích cách ăn mặc sang trọng của Guardiola

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: HLV Juergen Klopp (Liverpool) thừa nhận ông rất thích mặc đồ thể thao khi đứng bên ngoài đường piste. Dù vậy, Klopp lại ngưỡng mộ cách ăn vận của người đồng nghiệp Pep Guardiola bên phía Man City.


Klopp thích cách ăn mặc sang trọng của Guardiola

Nhiều HLV khi đứng bên ngoài đường piste chỉ đạo thích lựa chọn trang phục tối giản như bộ quần áo thể thao, hoặc trang trọng hơn một chút là sơ mi quần âu. Cũng có những người thích mặc cả bộ suit.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Klopp có chia sẻ về gu ăn mặc của mình. Ông cho biết mình yêu thích sự đơn giản và luôn muốn cảm thấy thật thoải mái khi làm việc: “Tôi từng là một cầu thủ trước khi trở thành HLV. Vì thế, tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu chứ không quan tâm vẻ bề ngoài của mình trông như thế nào.

Tôi biết điều này nghe cũng chẳng hay ho cho lắm, bởi công việc của tôi phải tiếp xúc với công chúng. Hồi mới đến Dortmund, tôi nghĩ đã đến lúc mình phải thay đổi. Tôi đã thử mặc quần jean và áo phông nhưng lại cảm thấy không thoải mái một chút nào, dù trông tôi lúc đó cũng không đến nỗi tệ.

Tôi nghĩ Pep Guardiola là HLV ăn mặc đẹp nhất thế giới. Mọi thứ Pep mặc lên người đều rất phù hợp với ông ấy. Pep cũng không hay mặc suit mà trông vẫn rất phong cách trong những trang phục thường ngày.

Khi là một HLV, hãy là chính con người thật của bạn. Nếu bạn muốn mình trông đẹp hơn, điều đó rất tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi lại không được sinh ra cho điều đó. Với tôi, tốt nhất hãy làm những thứ mà bạn cho là phù hợp với bản thân mình. Chuyện ăn mặc là một phần trong cá tính của chúng ta, nhưng đừng biến nó thành thứ quan trọng nhất.

Đến cuối cùng, trận đấu mới là tất cả. Đừng quá lo lắng vì những thứ không đâu bởi bạn có thể trở thành nhà vô địch dù mặc suit hay mặc bộ đồ thể thao. Bạn chỉ cần thoải mái, thế là đủ”, Klopp chia sẻ.

XEM THÊM

M.U đang chịu thử thách khó khăn nhất trong lịch sử

Covid-19: Nỗi lo của Kante, nỗi lo của Premier League

5 cầu thủ vô duyên với giải cầu thủ Ngoại hạng Anh hay nhất năm

2222