Kiểu đầu của Messi và Ronaldo bị chê quá xấu

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên The Sportsman, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Ahmed Alsanawi đã không ngần ngại chê kiểu đầu của 2 siêu sao Lionel Messi (Barcelona) và Cristiano Ronaldo (Juventus) quá xấu.


Kiểu đầu của Messi và Ronaldo bị chê quá xấu
Alsanawi vốn là chuyên gia rất được các danh thủ thích màu mè tín nhiệm. Trong số các khách hàng thường xuyên của anh có thể kể đến những danh thủ như Eden Hazard, Jesse Lingard hay Paul Pogba. Nhờ sở hữu tay nghề đẳng cấp, Alsanawi có đến 333.000 người theo dõi trên mạng Instagram.

Được hỏi về thời trang tóc của Messi và Ronaldo, Alsanawi chia sẻ: "Tôi sẽ rất vui nếu được làm tóc cho họ. Bất cứ khách hàng nào tới đây thì tôi cũng sẽ luôn phục vụ họ hết mình. Các bạn muốn tôi bình luận về kiểu đầu của Messi và Ronaldo ư? Xin lỗi vì đã nói thẳng, nhưng tôi nghĩ chúng thật sự kinh khủng".

"Hãy xem xét vấn đề một cách kỹ lưỡng nhé. Những người nổi tiếng luôn xuất hiện trên TV cần phải có bề ngoài thật hoàn hảo. Với tôi, mái tóc chính là chiếc vương miện của bạn. Tôi sẽ chẳng bao giờ ra đường với mái tóc bù xù và bộ râu lởm chởm cả".

"Nếu có ngoại hình tốt, chắc chắn sự tự tin của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Khi có được sự tự tin, mọi việc bạn làm từ đó cũng dễ suôn sẻ hơn", Alsanawi kết luận.

Ronaldo dự đoán người đoạt QBV sau anh và Messi
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
2222