Không dự lễ trao QBV Việt Nam, Văn Hậu thừa nhận thua Hùng Dũng, Quang Hải? 

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ ở lại Hà Lan thay vì về Việt Nam vào ngày 26/5 tới để dự lễ trao Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Đây cũng có thể xem là động thái mà Văn Hậu chấp nhận thua 4 đàn anh Hùng Dũng, Văn Quyết, Quang Hải, Trọng Hoàng ở hạng mục QBV nam Việt Nam. 


Không dự lễ trao QBV Việt Nam, Văn Hậu thừa nhận thua Hùng Dũng, Quang Hải? 

Ban Tổ chức Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã gửi thư mời đến hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Theo đó, Gala sẽ được diễn ra vào ngày 26/5 tới đây. Tuy nhiên, cầu thủ mới bước sang tuổi 21 quyết định không về Việt Nam để tham dự. “Tôi rất trân trọng lời mời dự lễ trao Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Nhưng tôi không thể trở về tham dự”, Văn Hậu chia sẻ với VnExpress. Anh nói thêm: “Heerenveen đã trở lại tập luyện. Chúng tôi tập dưới sự kiểm soát chặt chẽ của bộ phận y tế. Ngoài ra, nếu trở về Việt Nam hiện tại, tôi sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề”. 

Động thái quyết định ở lại Hà Lan thay vì tham dự Gala trao Quả bóng vàng Việt Nam 2019 cũng cho thấy 2 điều ở Văn Hậu. Thứ nhất, cầu thủ này bày tỏ sự quyết tâm muốn được ở lại Heerenveen. Sự nỗ lực trong tham gia tập luyện, ngay cả khi giải VĐQG Hà Lan đã khép lại càng khẳng định Văn Hậu đứng trước cơ hội lớn để góp mặt trong lực lượng đội bóng này, chí ít là một mùa giải nữa. Bản thân Heerenveen cũng sẽ có cuộc đàm phán với Hà Nội FC xoay quanh tương lai của cầu thủ này. 

Thứ hai, nhiều khả năng, Văn Hậu cảm thấy mình khó lòng chiến thắng được các đàn anh trong cuộc đua hướng đến giải Quả bóng vàng nam Việt Nam 2019. Thực tế, Văn Hậu có một năm 2019 thành công. Anh cùng ĐT Việt Nam giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019. Cầu thủ này cũng đoạt huy chương vàng SEA Games với U22 Việt Nam. Đặc biệt ở chung kết, Văn Hậu còn ghi đến 2 bàn thắng. Dẫu vậy, ở giai đoạn cuối trong một mùa giải thành công của Hà Nội FC với cú đúp vô địch gồm V.League, Cúp Quốc gia cũng như việc vào đến bán kết chung cuộc của AFC Cup, Văn Hậu lại không hiện diện do đã chuyển sang Heerenveen thi đấu. 

2222