Khác Real, Atletico tuyên bố giảm lương giống Barca

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Tương tự Barcelona, Atletico Madrid tuyên bố cắt giảm lương do cuộc khủng hoảng đại dịch virus corona đang hoành hành.


Khác Real, Atletico tuyên bố giảm lương giống Barca

Covid-19 tàn phá bóng đá

Với việc La Liga tạm dừng cho đến khi có thông báo mới vì đại dịch viêm phổi virus corona, Barca công bố giảm lương để hạn chế tác động kinh tế của việc nghỉ thi đấu, hay còn gọi là biện pháp ERTE trong quy định của chính phủ Tây Ban Nha.

Tiếp nối Barca, đến lượt Atletico áp dụng phương pháp này. Trong bức thư gửi đến người hâm mộ được đăng tải trên website đội bóng, Giám đốc điều hành Miguel Angel Gil Marin công bố việc giảm lương nhằm "đảm bảo sự tồn vong của CLB".

"Thật không may, và với mục tiêu duy nhất là đảm bảo sự tồn vong của CLB, chúng tôi có nghĩa vụ phải áp dụng ERTE cho toàn bộ nhân viên. Do tình trạng báo động tại Tây Ban Nha, các công việc không được đảm bảo và các nhân viên bị giảm giờ làm đáng kể", ông cho biết.

"Chúng tôi đang nỗ lực để giảm thiểu tác động của việc cắt giảm lương và giới hạn ở mức tối cần thiết, để đến khi mùa giải trở lại, mọi thứ sẽ hoạt động như bình thường. Đây là quyết định khó khăn nhưng nhằm bảo vệ tương lai của Atletico Madrid, chúng tôi buộc phải thực hiện".

Ngoài ra, Gil Marin cũng cảm ơn các nhân viên y tế vì nỗ lực trong cuộc khủng hoảng. Tây Ban Nha hiện là ổ dịch lớn thứ ba châu Âu và thứ tư thế giới với hơn 65.000 ca dương tính với virus corona và 5.138 trường hợp tử vong. Trong khi đó, khác với Barca hay Atletico, Real vẫn đảm bảo 100% lương nhân viên trong giai đoạn nghỉ thi đấu vì đại dịch này.

XEM THÊM

Real đảm bảo 100% lương trong mùa đại dịch

Barca quyết định cắt 70% lương bất chấp phản đối của Messi và đồng đội

Messi và đồng đội ngốn 391 triệu euro tiền lương nhưng kiếm về gấp đôi

2222