Kẻ trộm viếng thăm, tấn công bằng dao khiến Dele Alli bị thương

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Dele Alli, tiền vệ của Tottenham và ĐT Anh đã bị những tên trộm tấn công bằng dao vào đầu giờ sáng thứ Tư.


Kẻ trộm viếng thăm, tấn công bằng dao khiến Dele Alli bị thương

Hai tên trộm đột nhập vào nhà của Alli ở Bắc London vào đầu giờ sáng thứ Tư, ngày 13/5 và lấy đi một số trang sức, bao gồm cả đồng hồ. Không chỉ vậy, đã xảy ra ẩu đả vì những tên trộm bị phát hiện. Hậu quả là tiền vệ của Tottenham cùng anh trai bị thương nhẹ do những tên trộm tấn công bằng dao.

Hiện Alli đã trao đoạn băng ghi hình cho cảnh sát điều tra. "Cảm ơn vì các lời hỏi thăm. Một ký ức kinh hoàng nhưng bây giờ chúng tôi đều ổn. Rất biết ơn sự quan tâm của mọi người", cầu thủ 24 tuổi này chia sẻ trên mạng xã hội.

Một tuyên bố của cảnh sát cũng cho biết: "Cảnh sát đã được gọi vào khoảng 00h35 ngày thứ Tư, 13/5 để thông báo một vụ cướp trên địa bàn. Hai người đàn ông đã đột nhập vào nhà người khác để lấy trộm trang sức, bao gồm đồng hồ, trước khi chạy trốn. Hai nam thanh niên chủ nhà đã bị thương nhẹ sau vụ ẩu đả nhưng không cần điều trị tại bệnh viện".

Chỉ mới hồi tháng 3 vừa qua, một đồng đội của Dele Alli tại Tottenham là trung vệ Jan Vertonghen cũng bị những tên trộm viếng thăm tư gia trong lúc đang đi làm nhiệm vụ chinh chiến tại Champions League.

XEM THÊM

'Cầu thủ không muốn bị coi là chuột bạch'

5 điểm nhấn sau buổi tập đầu tiên của M.U

Tại sao Premier League không nên lấy điểm trung bình để quyết định thứ hạng?

2222