Inter: Politano chấn thương nặng

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Hàng công Inter gặp tổn thất không nhỏ với chấn thương của Matteo Politano. Tiền đạo 26 tuổi bị chấn thương dây chằng mắt cá ở trận gặp Dortmund vừa qua. Dự kiến, Politano phải xa sân cỏ ít nhất 1 tháng.


Inter: Politano chấn thương nặng

Ở trận đấu với Dortmund, Politano vào sân ở phút 73 thay cho Romelu Lukaku. Chân sút người Italia sau đó bị đau từ một pha vào bóng của Nico Schulz. Tuy nhiên do Inter hết quyền thay người nên Politano gắng gượng chơi hết trận. Thực tế chấn thương khá nặng khiến cầu thủ 26 tuổi phải dùng nạng rời sân.

Politano đã ra sân 12 lần từ đầu mùa, chưa ghi được bàn nào. Tiền đạo người Italia được HLV Antonio Conte xem là phương án B cho cặp tấn công Lautaro Martinez và Lukaku. Mất Politano, Conte còn rất ít lựa chọn trên hàng công. Hiện một tiền đạo khác của Inter là Alexis Sanchez cũng phải dưỡng thương.

Tính ra, Conte chỉ còn ba lựa chọn cho hai vị trí tiền đạo trong sơ đồ 3-5-2, bao gồm Lautaro, Lukaku và tài năng 17 tuổi Sebastiano Esposito. Thực tế Esposito chưa thể trông đợi do còn quá non nớt. Conte trong tay chỉ còn Lautaro và Lukaku trong vòng một tháng tới với 5 trận đấu. Và chắc chắn vị thuyền trưởng Inter không thể thay ra giữa chừng nếu Lautaro hay Lukaku chơi kém. Còn nếu họ chấn thương, Conte hết phương xoay xở.

2222