Huyền thoại chê Eriksen không đủ tầm với tới Bayern

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Số phận long đong vẫn chưa thôi bám lấy tiền vệ tài năng Christian Eriksen khi cửa tới Bayern Munich đã bị một huyền thoại như Lothar Mattheaus ngáng đường.


Huyền thoại chê Eriksen không đủ tầm với tới Bayern

Eriksen không chấp nhận gia hạn với Tottenham và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè tới. Ngay ở trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 năm sau, anh có thể tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào và nếu Spurs không muốn mất trắng, họ hoàn toàn có thể bán ngay. 

Với tài năng của mình, Eriksen không thiếu lựa chọn cho bến đỗ mới và mục tiêu anh thừa nhận và mong mỏi nhiều nhất chính là Real Madrid. Tuy nhiên, việc có chuyển tới được Madrid hay không vẫn là một vấn đề rất nan giải và trong trường hợp xấu, Eriksen phải tính tới tác đội bóng khác tại châu Âu.

Trong số đó, Bayern là một điểm đến không tồi nhưng Mattheaus đã lên tiếng khuyên ngăn đội bóng cũ chiêu mộ Eriksen: "Nếu anh ta không đủ tốt với Tottenham thì cũng chẳng đủ tốt với Bayern. Uli Hoeness cũng từng nói Bayern không cần một cầu thủ dự bị.

Eriksen có kỹ thuật tốt và là một số 10 điển hình. Nhưng anh ta quá chậm và Niko Kovac thích những cầu thủ nhanh nhẹn. Với tôi, Eriksen không phải mẫu cầu thủ có thể tạo ra khác biệt ở đẳng cấp cao nhất. Do đó, nên tập trung vào Kai Havertz trong mùa Hè tới, và Bayern vẫn còn Philippe Coutinho, một số 10 tương tự".

2222