Huyền thoại M.U ngỡ ngàng trước kỳ tích của lứa Công Phượng, Quang Hải

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Ryan Giggs, huyền thoại của Man United bất ngờ khi U23 Việt Nam từng thi đấu thăng hoa tại VCK U23 châu Á 2018. 


Huyền thoại M.U ngỡ ngàng trước kỳ tích của lứa Công Phượng, Quang Hải

Gần đây, ông Bae Ji Won - cựu chuyên gia thể lực của đội tuyển Việt Nam và là vị trợ lý đắc lực cho HLV Park Hang Seo đã tiết lộ câu chuyện giữa ông và danh thủ Ryan Giggs cách đây không lâu tại trung tâm PVF. Khi ấy, ông Bae Ji Won nhận được câu hỏi từ phía Ryan Giggs rằng các HLV Hàn Quốc đã chuẩn bị như thế nào để U23 Việt Nam vào đến tận trận chung kết VCK U23 châu Á 2018. Bản thân huyền thoại của M.U cũng bày tỏ sự ấn tượng trước lứa cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam khi ấy như Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức, Đình Trọng… 

Đáp lại câu hỏi từ phía Ryan Giggs, cựu chuyên gia thể lực của Việt Nam cho rằng: “Cả Việt Nam và Hàn Quốc đều luôn vượt qua những khó khăn. Các cầu thủ luôn tin tưởng và tuân thủ sự chỉ đạo từ HLV. Niềm tin và sự hiểu nhau khiến quá trình làm việc dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn".

Liên quan đến chuyên gia thể lực, một người khác cũng từng có thời gian làm ở vị trí này tại đội tuyển Việt Nam là Willander Fonseca cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với thế hệ vàng mà bóng đá Việt Nam đang có. Trao đổi với Tạp chí bóng đá, vị chuyên gia thể lực người Brazil chia sẻ rằng: “Tôi có cảm giác thế hệ này đủ khả năng làm được nhiều thứ vĩ đại cho bóng đá Việt Nam. Tôi hy vọng họ có thể đưa Việt Nam đến World Cup. Ai biết được ấy. Tôi hạnh phúc vì là một thành viên trong đội. Cầu thủ mà tôi ấn tượng nhất trong thời gian làm việc tại đây chính là Trọng Hoàng. Anh ấy là mẫu cầu thủ sinh ra để chơi bóng đỉnh cao. Có một thứ năng lượng trong cơ thể của Trọng Hoàng đủ để anh ấy trở thành một cầu thủ đẳng cấp vượt tầm giới hạn Việt Nam”. 

2222