Harry Kane tiết lộ điều Tottenham cần làm để được dự Champions League mùa tới

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Do Tottenham hiện chỉ xếp thứ 8 ở giải Ngoại hạng Anh và cách top 4 đến 7 điểm (41 so với 48), tiền đạo Harry Kane của họ biết rằng Spurs sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ rất khó khăn nếu muốn được dự Champions League mùa tới.


Harry Kane tiết lộ điều Tottenham cần làm để được dự Champions League mùa tới

Ở mùa giải này, Kane từng phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. Mới đây anh đã trở lại tập luyện và hứa hẹn có thể sẽ tái xuất nếu Premier League đá nốt các vòng còn lại vào ngày 17/6, sau giai đoạn phải tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

Được hỏi về mục tiêu của Tottenham trong 9 vòng đấu tới, chân sút chủ lực của Tottenham chia sẻ: "Bằng mọi giá Tottenham phải kết thúc mùa giải với một vị trí trong top 4 BXH Premier League. Ở Tottenham không ai nghi ngờ cả. Khi giải Ngoại hạng Anh mở cửa trở lại, Tottenham sẽ gặp ngay M.U và đó tất nhiên là trận đấu vô cùng quan trọng".

"Nếu vượt qua M.U, thực tế thì Tottenham còn phải thắng 7 hoặc 8 trận nữa mới có hy vọng được dự Champions League mùa sau. Đó là mục tiêu mà cả đội đang nhắm tới. Tất nhiên cả đội đều muốn đánh bại mọi đối thủ, nhưng điều quan trọng là chúng tôi cần phải kết thúc với thứ hạng thật cao để không bị loại khỏi giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu mùa tới".

"Tôi đã phải nghỉ thi đấu suốt 6 tháng qua và đó quả là quãng thời gian dài dằng dẵng. Ơn trời là bây giờ tôi đã bình phục và đang cảm thấy rất ổn. Tôi đang cố gắng luyện tập chăm chỉ. Hy vọng khi tái xuất tôi có thể làm được điều gì đó có lợi cho Tottenham", Kane kết luận.

XEM THÊM

Mourinho cảnh báo về chất lượng Premier League ngày trở lại

Chính thức công bố ngày Ngoại hạng Anh trở lại

Trận quyết định của Liverpool sẽ phải đá ở sân trung lập

2222