Hà Nội FC tính toán giảm tải cho Quang Hải

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Sau khi trở về từ King’s Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam, các cầu thủ của Hà Nội FC đã bắt tay vào luyện tập chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Sài Gòn FC ở vòng 13 V.League.


Hà Nội FC tính toán giảm tải cho Quang Hải
Tuy vậy, khác với những đồng đội như Đức Huy, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Hậu hay Văn Kiên, tiền vệ Quang Hải được BHL cho ngồi ngoài nghỉ ngơi do bị cảm cúm.

Theo tiết lộ của HLV Chu Đình Nghiêm, BHL đội bóng Thủ đô đang tính toán giảm tải cho Quang Hải do thời gian vừa qua, tiền vệ trụ cột này thi đấu liên tục, gần như không nghỉ trên các mặt trận của CLB cho đến ĐT U23 và ĐTQG.

“Quang Hải thi đấu rất nhiều. Cậu ấy cũng đang có hiện tượng quá tải, lại vừa bị cảm nên chúng tôi phải đợi xem tình hình hồi phục của Quang Hải đến đâu rồi mới tính toán. Tuy vậy, nhiều khả năng Hải chỉ đá ít phút để lấy cảm giác trong trận đấu gặp Sài Gòn FC”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Ngoài việc đối mặt với lịch thi đấu dày đặc, Hà Nội FC cũng đang gặp khó khăn về lực lượng. Ở cuộc tiếp đón Sài Gòn, đội bóng Thủ đô sẽ không có cả sự phục vụ của Duy Mạnh do bị treo giò trong lúc Đình Trọng chấn thương nặng phải nghỉ hết mùa.

Ông Nghiêm cho biết: “Thời điểm này thực sự rất quan trọng với Hà Nội FC. Chúng tôi phải căng mình thi đấu nhiều, trong đó sắp tới có cả các trận tại AFC Cup. Đội đang bị khủng hoảng vị trí trung vệ nên tôi sẽ xếp Văn Hậu đá thay Duy Mạnh. Tuy nhiên, thi đấu trên sân nhà với mặt cỏ quen thuộc, chúng tôi sẽ nhập cuộc chủ động.
2222