Hà Nội FC sẽ nhận cúp vô địch trên sân Cửa Ông

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Trái với những thông tin cho rằng CLB Than Quảng Ninh xin được chuyển về thi đấu trên sân Mỹ Đình ở vòng cuối cùng V.League 2019, qua đó tạo điều kiện cho Hà Nội FC nhận cúp vô địch tại Hà Nội.


Hà Nội FC sẽ nhận cúp vô địch trên sân Cửa Ông
Mới đây, BTC V.League đã chính thức thông báo cúp vô địch sẽ được trao cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm ngay sau trận đấu với Than Quảng Ninh diễn ra trên sân Cửa Ông (Quảng Ninh) ở vòng 26 vào chiều ngày 23/10. Như vậy, Hà Nội FC sẽ chính thức đăng quang trên sân khách chứ không phải tại Hà Nội như lời đồn đoán.

Trước đó, ở vòng 25 Hà Nội FC sẽ tiếp Quảng Nam vào chiều 19/10 tại sân Hàng Đẫy, nhưng do trận đấu này phải đá trên sân không khán giả theo kỷ luật sau sự cố pháo sáng, nên cúp vô địch sẽ được trao trên sân khách ở vòng 26 với sự chung vui của khán giả hai đội.

Trước đó, CLB TP.HCM sẽ chính thức nhận HCB sau trận đấu với HAGL trên sân Thống Nhất ở vòng 25 diễn ra chiều 19/10, do thầy trò HLV Chung Hang Seo cũng đã giành ngôi á quân trước 2 vòng đấu. 

Tuy nhiên, điều khiến những nhà tổ chức cảm thấy đau đầu nhất hiện lại là vị trí thứ ba của giải. Trên lý thuyết, các đội bóng đang tạm xếp từ hạng ba là Than Quảng Ninh cho đến thứ 10 là Hải Phòng đều có thể đoạt HCĐ ở 2 vòng đấu cuối, nên BTC đang tính toán để có thể đảm bảo việc trao HCĐ cho các đội có khả năng.

Gala của mùa giải 2019 đang được dự kiến tổ chức vào ngày 6/11 tại Hà Nội.
2222