HLV bị đột quỵ, nói một câu 'gây sốc' khi tỉnh dậy

360thethao.net: Các cầu thủ CLB Dinamo Bucharest xúc động khi HLV Eugen Neagoe vừa hồi phục sau khi lên cơn đau tim đã hỏi kết quả trận đấu với Craiova.


HLV CLB Dinamo Bucharest đột quỵ, nói một câu "gây sốc" khi tỉnh dậy
Vào rạng sáng nay (22/7), Dinamo Bucharest bất ngờ để thua 0-2 trước đội khách Craiova tại vòng 2 giải VĐQG Romania 2019/20. Nhưng tình huống đáng chú ý nhất không phải là bàn thắng. 

Đó là khi HLV Eugen Neagoe của Dinamo bất ngờ đột quỵ trên băng ghế huấn luyện ở phút 25 trận đấu, lúc này, tỷ số trên sân vẫn là 0-0. Ngay lập tức, trọng tài phải cho dừng trận đấu và một chiếc xe cấp cứu vào sân đưa ông thẳng đến bệnh viện Floreasca gần đó. 

 Eugen Neagoe (trái) bất ngờ nhập viện vì đau tim
Eugen Neagoe (trái) bất ngờ nhập viện vì đau tim

Rất may, sau đó vị thuyền trưởng 51 tuổi Eugen đã vượt qua cơn nguy kịch và có thể trao đổi với mọi người. Câu nói đầu tiên của Eugen với các bác sĩ sau khi hồi tỉnh là: “Tỷ số cuối cùng là như thế nào?”. Do đó, các trợ lý cùng một số cầu thủ Dinamo ở bệnh viện đều xúc động trước sự quan tâm đặc biệt của Eugen dành cho đội bóng.

Về phía bệnh viện Floreasca, các bác sỹ cũng chia sẻ về tình trạng của ông Eugen như sau: "Ông ấy có ý thức, dần ổn định và đang được theo dõi thêm. Tôi không thể nói cho bạn biết những gì xảy ra trên xe cứu thương. Ông ấy được đưa đến đây trong trạng thái có ý thức và các chức năng quan trọng đều ổn định.

Eugen yêu cầu kết quả chẩn đoán chỉ được cung cấp cho người thân trong gia đình. Chúng tôi không biết ông ấy sẽ ở đây trong bao lâu. Các bác sỹ ở khoa tim mạch của bệnh viện sẽ quyết định điều đó".

GĐTT Silvian Cristescu của Craiova đồng thời là bạn cũ của Eugen đã tới thăm vị HLV này ngay sau trận đấu. Ông cũng tiết lộ về tình trạng của ông bạn già như sau: "Eugen còn phải ở đây 2 ngày nữa để ổn định tình hình. Vợ và con gái ông ấy đang ở đây. Bóng đá là thế, chúng tôi chọn nghề này và chấp nhận mọi rủi ro. Có rất nhiều HLV cũng bị đau tim, nhưng họ vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp cầm quân đấy thôi.

Tôi không rõ liệu ông ấy có tiếp tục ở lại Dinamo hay không, nhưng chắc chắn, ông ấy sẽ phải nghỉ ngơi dài hơn. Một CLB với nhiều fan như vậy luôn tồn tại nhiều áp lực".

HLV Eugen Neagoe bị đau tim khi trận đấu còn đang diễn ra

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
X