HLV Thái Lan tiết lộ ‘vũ khí’ dùng để đánh bại UAE

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: HLV Thái Lan tiết lộ, tinh thần đồng đội là vũ khí giúp cho đội tuyển xứ Chùa vàng đánh bại UAE 2-1 trong trận đấu của  vòng loại bảng G  World Cup 2022. 


HLV Thái Lan tiết lộ ‘vũ khí’ dùng để đánh bại UAE

Trên sân nhà, Thái Lan đã hạ ứng cử viên số 1 cho ngôi vị đầu bảng G là UAE với tỷ số 2-1. Sau trận đấu, HLV Nishino tiết lộ, tinh thần đồng đội là nguyên nhân giúp cho đội bóng xứ Chùa vàng giành trọn 3 điểm.

“Tất cả các cầu thủ đã hỗ trợ lẫn nhau và chơi bóng cùng nhau. Thái Lan đã chơi tốt trước UAE bởi chúng tôi đã chơi mạnh mẽ hơn ngay khi khởi đầu”, thuyền trưởng của Thái Lan bật mí. 

“Chúng tôi đã cho thấy, tinh thần đồng đội là rất quan trọng và bóng đá không chỉ là cá nhân. Để có chiến thắng ấy, chúng tôi đã hoạt động như một tập thể. Khi các cầu thủ chơi tốt, đồng đội của họ cũng thể hiện tốt theo và đó là những gì đã xảy ra ở trận UAE”, ông Nishino giải thích thêm.

“Từ trận đấu với UAE, chúng tôi đã học được những điều mới mẻ để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Malaysia. Chúng tôi phải tiếp tục chứng tỏ như những gì đã thể hiện trước UAE, một đối thủ rất khó chịu. Chúng tôi cũng phải chứng minh, Thái Lan có thể chơi một cách tốt nhất”, ông Nishino chia sẻ.

Vào tháng 11, ĐT Thái Lan sẽ có 2 chuyến làm khách liên tiếp trước Malaysia (14/11) và ĐT Việt Nam (19/11).

2222