HLV Park Hang Seo: 'Việt Nam đã có phương án đánh bại UAE'

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: HLV Park Hang Seo tiết lộ đã nghiên cứu kỹ lưỡng UAE và cho biết đã chuẩn bị nhiều phương án để đánh bại đối thủ này.


HLV Park Hang Seo: 'Việt Nam đã có phương án đánh bại UAE'

"HLV Van Marwijk là HLV nổi tiếng của Hà Lan. Năm 2010, ông chính là á quân thế giới. Sau đó ông sang châu Âu, rồi Australia, rồi nắm UAE 2 năm nên nắm được đặc tính của cầu thủ Trung Đông", HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc phân tích thêm về đối thủ. Ông cho biết: "HLV này rất chú trọng phòng ngự, luôn luôn ưu tiên phòng ngự, phản công nhanh. Ông ta bố trí khá nhiều tiền vệ ở giữa sân dày đặc.

Đặc điểm ông này là luôn phân tích rất kỹ đối phương và đánh vào điểm yếu đối phương. Họ sẽ tập trung tối đa cho trận đấu ngày mai, và có thời điểm họ chơi tất tay như ở cuối hiệp 1. Họ không chơi tất tay cả trận được nhưng sẽ dồn vào 1 thời điểm nào đó. Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị khá nhiều phương án để ứng phó với các tình huống xảy ra. 

HLV Park Hang Seo cho biết đã có phương án để đánh bại UAE - Ảnh: Phan Tùng

Cuộc chạm trán với UAE là trận đấu đầu tiên HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam khi vừa tái ký hợp đồng. Tuy nhiên, khi được hỏi về những áp lực gặp phải, thầy Park nhẹ nhàng bày tỏ: "Thực ra dù trận nào, ở sân nào thì chúng tôi cũng muốn chiến thắng. Và vì muốn chiến thắng nên chúng tôi cũng sẽ gặp áp lực thôi. Hợp đồng mới bắt đầu từ 1/1/2020 cơ. Nó chưa ảnh hưởng đến trận đấu này đâu. Chúng ta cũng biết được UAE có 2 trận thắng và 1 trận thua. Với chính HLV của UAE là trận gặp Việt Nam là trận quyết định đối với họ. 

Trước câu hỏi của truyền thông về việc: "Trước đây, một nhà cầm quân người Hà Lan đã bị sa thải sau khi thất bại trước Việt Nam. HLV Van Marwijk cũng đang chịu rất nhiều áp lực. Liệu chúng ta có cơ sở giành chiến thắng không?". HLV Park Hang Seo đã chủ động từ chối trả lời câu hỏi này vì muốn dành sự tôn trọng cho đối thủ và chỉ khẳng định rằng: "ĐT Việt Nam và tôi luôn cố gắng sẽ chiến đấu hướng đến chiến thắng trong tất cả các trận đấu".

Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 14/11 tại sân Mỹ Đình.

2222