HLV Enrique được cho nghỉ phép dài hạn

360thethao.net: Lãnh đạo LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) khẳng định HLV Luis Enrique đã được đặc cách nghỉ phép dài hạn. Đích thân chủ tịch Luis Rubiales của RFEF tuyên bố, mọi người sẽ hỗ trợ tối đa HLV trưởng ĐTQG và ông chưa cần thiết phải trở lại công việc, để có thời gian tập trung giải quyết chuyện gia đình.


HLV Enrique được cho nghỉ phép dài hạn
Trước mắt, ở 2 trận đấu diễn ra vào đầu tháng 6 tới của ĐT Tây Ban Nha gặp Đảo Faroe và Thụy Điển tại vòng loại EURO 2020, trợ lý HLV Robert Moreno sẽ thay Enrique dẫn dắt La Roja.

Trước đó, trong chuyến hành quân đến thi đấu với Malta tại vòng loại EURO 2020, HLV Enrique đột ngột phải đáp máy bay về nước vì chuyện gia đình (hiện vẫn chưa được tiết lộ). Hôm đó, Moreno đã dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha đánh bại đội chủ nhà với tỉ số 2-0. Theo lời của chủ tịch Rubiales, sẽ không có chuyện RFEF hủy ngang hợp đồng với HLV Enrique để bổ nhiệm trợ lý Moreno thay thế như một số tin đồn.

Enrique được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Tây BanNha hồi tháng 7/2018. Ông đã trải qua 8 trận trên băng ghế chỉ đạo của La Roja với thành tích thắng 6 và thua 2 trận.
X