Giroud thừa nhận Covid-19 giữ chân anh ở lại Chelsea

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Tiền đạo Olivier Giroud khẳng định, anh đi đến quyết định gia hạn hợp đồng với Chelsea là do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mới hoành hành thời gian qua.


Giroud thừa nhận Covid-19 giữ chân anh ở lại Chelsea

Tương lai của Giroud được nhắc đến rất nhiều sau khi kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020 kết thúc, bởi khi đó cầu thủ người Pháp được tự do đàm phán với những đội bóng khác. Tuy nhiên, rốt cuộc Giroud đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội chủ sân Stamford Bridge.

Theo lý giải của Giroud, sở dĩ anh đi đến quyết định kéo dài hợp đồng với Chelsea là bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, buộc anh phải ở lại và chờ đợi vận may.

"Tôi chỉ đơn giản là nắm bắt cơ hội của mình và đáp lại sự tin tưởng của HLV Frank Lampard dành cho tôi. Đó là lý do tại sao câu lạc bộ cuối cùng đã cho tôi thêm thời gian để ở lại Chelsea và tôi đã chấp nhận ngay lập tức vì tôi thích được ở lại nơi này", Giroud cho biết.

"Tôi muốn tiếp tục giành các danh hiệu và chứng minh cho HLV thấy rằng ông ấy có thể đặt niềm tin vào tôi. Bên cạnh đó, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 khiến tôi cảm thấy không còn hứng thú với ý định cùng gia đình chuyển sang quốc gia khác. Tôi đã nghĩ rất nhiều về chất lượng cuộc sống ở những nơi khác và cảm thấy cả gia đình đều đang có những điều tuyệt vời ở đây", nhà vô địch World Cup 2018 chia sẻ thêm.

XEM THÊM

HLV Lampard có vũ khí bí mật để giúp Chelsea dự Champions League mùa tới

Premier League đề xuất thay 9 người: Cuộc chiến về chiều sâu lực lượng

Cấp dưới khẳng định Sarri đã hủy hoại Hazard và Willian

2222