Getafe dùng cầu thủ dự bị hiệu quả nhất

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Thống kê vừa cho thấy, Getafe mới là đội bóng thay người hiệu quả nhất ở La Liga mùa này khi đội có được 9 bàn thắng được ghi nhờ các cầu thủ dự bị vào sân thay người. Xếp sau Getafe là các ông lớn Barcelona, Real Madrid và Sociedad cùng với 8 bàn thắng.


Getafe dùng cầu thủ dự bị hiệu quả nhất

Như đã biết, sau vòng 27, Getafe tạm xếp thứ 5 trên BXH với 46 điểm, tức chỉ kém đội đang đứng thứ ba là Sevilla chỉ vỏn vẹn 1 điểm. Song, Getafe lại là đội bóng giỏi sử dụng cầu thủ dự bị nhất, và con số 9 bàn trong tổng số 37 bàn thắng họ ghi được (đạt tỷ lệ 25%) cho thấy Getafe hoàn toàn có thể tận dụng luật thay người bổ sung (tăng từ 3 lên 5 người/trận) ở 11 vòng đấu còn lại để bứt lên và kết thúc mùa giải trong Top 4.

Hoàn toàn có thể tiên liệu về khả năng Getafe sẽ nắm bắt cơ hội được sử dụng 5 quyền thay người để làm vũ khí cho mục tiêu cán đích trong Top 4, khi thực tế cho thấy họ rất giỏi ở chiêu thức này. Thế nhưng, Getafe cũng sẽ phải nỗ lực nhiều bởi đối thủ gần nhất của họ là Sociedad (đội đang xếp thứ tư trên BXH) cũng là CLB rất giỏi trong việc khai thác những cầu thủ dự bị, mà bằng chứng là con số 8 bàn thắng đã được nhóm “kép phụ” này mang về cho đội bóng xứ Basque. 

Song, đó là chuyện của những trận đấu phía trước. Còn hiện tại, nếu giải đấu có danh hiệu cho CLB sử dụng cầu thủ dự bị giỏi nhất thì Getafe xứng danh nhà vua.

XEM THÊM

'Bộ thất tuyệt vời' của Sir Alex đã đi đâu về đâu?

Sững sờ với đội hình siêu tấn công của M.U nếu mua 2 'mầm non' hot nhất Bundesliga

Aubameyang chỉ dùng đúng 6 từ để nói về đề nghị gia hạn của Arsenal

2222