Fan cuồng chờ gần 1 năm để tổ chức đám cưới đúng sinh nhật Messi

360thethao.net: 1 fan yêu Lionel Messi ở Ấn Độ đã quyết định chờ đợi 11 tháng kể từ ngày đính hôn để tổ chức đám cưới vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 32 của thần tượng.


Fan cuồng chờ gần 1 năm để tổ chức đám cưới đúng sinh nhật Messi
Cặp vợ chồng ở Kerala (Ấn Độ), Shibu Cletus và Jeena Sebastian đã đính hôn vào tháng 7 năm ngoái. Nhưng thay vì sớm làm đám cưới với cô dâu theo luật định thì chú rể lại năn nỉ vợ tương lai dời tổ chức buổi lễ trọng đại đó vào đúng ngày sinh nhật của thần tượng Lionel Messi (24/6). 

Shibu Cletus – chồng của Jeena Sebastian là một người rất mê bóng đá và thần tượng Messi. Anh chàng này từng chơi bóng đường phố ở Alappuzha và hiện làm việc cho Mediapro International.

Ngược lại, cô vợ Jeena thì mù tịt về môn thể thao Vua. Nhưng cuối cùng, cô vẫn đồng ý để chồng tổ chức đám cưới của mình theo cách đặc biệt nhất, tràn ngập màu sắc bóng đá.

Nơi tổ chức đám cưới được Shibu trang trí và sắp xếp giống như một sân bóng thu nhỏ với 20 tấm hình các cầu thủ và cựu cầu thủ nổi tiếng trên thế giới. Đáng chú ý, 2 cánh ở bên sân khấu, Shibu lại dùng ảnh của Cristiano Ronaldo chứ không phải Messi.

Đám cưới có 1-0-2 của cặp vợ chồn người Ấn Độ
Đám cưới có 1-0-2 của cặp vợ chồng người Ấn Độ

"Chúng tôi đính hôn vào ngày 15/7/2018. Mặc dù cha mẹ và gia đình của Jeena yêu cầu tiến hành đám cưới sớm, tôi nói với họ rằng họ phải đợi đến sinh nhật của Messi (24/6)", Shibu nói với The Times of India.

Jeena không phải tín đồ của bóng đá nhưng cô ấy hoàn toàn đồng ý với kế hoạch của tôi. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy hoàn toàn sẵn sàng chờ đợi sinh nhật của Messi và hỗ trợ hết sức mình cho kế hoạch của tôi.

Ước mơ của tôi nay đã trở thành sự thật. Khi tôi chia sẻ ý tưởng của mình với bạn bè, họ đã hỗ trợ tôi hết sức. Đối với tôi, đây là một đám cưới trong mơ và tôi cảm ơn tất cả các thành viên gia đình và bạn bè đã sát cánh cùng tôi trong sự kiện quan trọng này", Shibu nhấn mạnh.
X