Eto'o để ngỏ việc dẫn dắt Real Mallorca

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Real Mallorca chính là bệ phóng đưa tên tuổi Samuel Eto'o bay cao và cựu tiền đạo người Cameroon có thể sẽ trở lại đội bóng này với tư cách HLV.


Eto'o để ngỏ việc dẫn dắt Real Mallorca

Tháng 9 vừa qua, Eto'o đã tuyên bố giải nghệ sau một sự nghiệp lẫy lừng trải dài qua 2 thập kỷ. Tiền đạo người Cameroon bắt đầu sự nghiệp trong màu áo Real Madrid nhưng không có nhiều cơ hội ra sân. Vì vậy, Eto'o được Real đem cho các đội bóng mượn rồi bán đứt cho Mallorca vào mùa Hè 2000.

Chính trong màu áo đội bóng này, Eto'o đã trưởng thành vượt bậc với 54 bàn thắng sau 128 lần ra sân. Như Báo đen thừa nhận "Tôi đã vươn tới đẳng cấp cao nhất của bản thân tại Mallorca. Chúng tôi là một nhóm người bình thường phải đương đầu với những ngôi sao xuất chúng ở Real Madrid và Barcelona. Nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình, chúng tôi tự hào bảo vệ danh dự màu áo và hòn đảo của chúng tôi (Mallorca là một hòn đảo)".

Và Real Mallorca chính là bệ phóng để đưa Eto'o đến với Barca, nơi anh trở thành một trong những chân sút hàng đầu. "Tại Barca, đó là nơi đưa tên tuổi của tôi đến với thế giới. Tại Mallorca, mọi thứ rất khó khăn nhưng khi đã đến Barca, tôi thấy tôi không thể thất bại. Chúng tôi là một tập thể tài năng đến khó tin và chúng tôi chỉ cần giành chiến thắng", Eto'o thừa nhận.

Cuối cùng, nói về dự định thời gian tới, Eto'o tiết lộ: "Bây giờ tôi muốn chuẩn bị cho những thử thách mới. Tôi yêu bóng đá, vì vậy tôi muốn một ngày được huấn luyện ở đẳng cấp cao nhất. Có thể là ở Mallorca của tôi hoặc một đội bóng lớn nào đó. Tôi đã có may mắn giành được mọi danh hiệu trên tư cách cầu thủ và tôi muốn làm điều tương tự trên tư cách HLV".

2222