De Ligt sốc vì được Ronaldo rủ sang Juventus

360thethao.net: Cristiano Ronaldo dù đi phục vụ ĐT Bồ Đào Nha vẫn không quên trách nhiệm với Juventus khi là người đầu tiên thuyết phục Matthijs de Ligt về Turin.


De Ligt sốc vì được Ronaldo rủ sang Juventus
Một mùa giải thành công với Ronaldo được kết thúc bằng chức vô địch Nations League. Bồ Đào Nha của CR7 đã đánh bại Hà Lan với tỷ số tối thiểu để đăng quang ngay trên sân nhà.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất đến sau trận đấu. Ronaldo tiến lại chỗ của De Ligt và những tưởng chỉ chia sẻ xã giao, tiền đạo thuộc biên chế Juventus lại nói một câu gây sốc. 

De Ligt đã chăm sóc Ronaldo rất kỹ trong trận
De Ligt đã chăm sóc Ronaldo rất kỹ trong trận

Trung vệ của Ajax kể lại: "Ronaldo rủ tôi đến Juventus. Ban đầu tôi chẳng hiểu chuyện gì cả. Tôi đã bị sốc một chút rồi bật cười và chẳng nói gì cả. Thực tế là sau trận đấu bạn sẽ chẳng quan tâm tới mấy chuyện đó. Bạn thất vọng vì thua trận và đó là điều duy nhất có trong đầu".

"Giờ tôi sẽ đi nghỉ. Tôi sẽ nghĩ về những gì tốt nhất cho mình và rồi quyết định sau. Với một cầu thủ trẻ như tôi, điều quan trọng là được đến một đội bóng có thể thi đấu ổn định. Đó là vấn đề chính".

Sau Frenkie de Jong, De Ligt cũng được liên hệ để chuyển sang Barcelona. Tuy nhiên, đến thời điểm này, vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra. Ngoài Barca, cả Man United cũng rất quan tâm tới trung vệ 19 tuổi này.

Bồ Đào Nha 1-0 Hà Lan
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X