Dani Alves 'chỉnh đốn' lại Messi bất chấp là bạn thân

360thethao.net: Dani Alves tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử dỗi hờn của Lionel Messi tại Copa America.


Dani Alves chỉ trích cách hành xử của Messi ở Copa America
"Một người bạn không phải lúc nào cũng đúng chỉ vì đó là một người bạn. Bạn có thể nói điều đó trong lúc nóng giận, nhưng tôi vẫn không đồng ý", Dani Alves đưa ra quan điểm về cách ứng xử của Messi tại Copa America 2019. 

Thủ quân ĐT Brazil phân tích: "Đầu tiên, theo quan điểm của tôi, cậu ấy không tôn trọng đội tuyển Brazil. Thứ hai, cậu ấy thiếu tôn trọng các cầu thủ, những người gạt mọi thứ sang một bên để chiến đấu cho giấc mơ của họ".

Dani Alves là người bạn khá thân thiết với Messi. Đã một thời, Dani Alves và Messi là cặp bài trùng bên cánh phải của Barca. Thú vị ở chỗ, sự bùng nổ của hai người lại nhờ một lần Alves bật lại Pep Guardiola.

Hậu vệ 36 tuổi này nhớ lại: "Tôi thường chuyền dọc dây bên cánh phải thay vì đưa bóng vào trung lộ. Guardiola không hài lòng vì việc đó. Tôi tạo ra sự kết nối thường xuyên với Messi nhưng Guardiola muốn một điều gì đó khác và tôi đã nói chuyện với ông ấy".

"Tôi nói với ông: "Xin lỗi HLV, nhưng nếu Messi 2 phút mà không có bóng là cầu ấy tắt nguồn và nếu cậu ấy tắt nguồn thì ai định đoạt trận đấu?!". Và Pep đồng ý với tôi" Alves tiếp tục. Tất nhiên, dù là bạn thì Alves vẫn thẳng thắng: "Tôi là người bạn luôn nói sự thật và tôi nghĩ lần này Messi đã sai".

Dani Alves khiến fan cười rụng rốn khi đi giày cao gót diễn catwalk
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

X