Con trai Shevchenko gia nhập lò đào tạo Chelsea, có thể chơi cho 4 ĐTQG

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Kristian Shevchenko, con trai huyền thoại bóng đá Ukraine, Andriy Shevchenko đã gia nhập lò đào tạo trẻ của Chelsea và đủ điều kiện để khoác áo các ĐT trẻ của Anh, Ukraine, Mỹ và Ba Lan.


Con trai Shevchenko gia nhập lò đào tạo Chelsea, có thể chơi cho 4 ĐTQG
Đã 10 năm kể từ lần cuối cùng Andriy Shevchenko khoác áo Chelsea và từ giờ ông lại có dịp trở lại Stamford Bridge một cách thường xuyên, bởi con trai của danh thủ này, cậu bé Kristian mới gia nhập học viện trẻ của đội bóng thành London.

Cầu thủ nhí 12 tuổi này là con thứ 2 trong số 4 người con trai của huyền thoại người Ukraine và được sinh ra ở London trong quãng thời gian Andriy Shevchenko chơi bóng cho đội chủ sân Stamford Bridge. Điều này đồng nghĩa với việc Kristian đủ điều kiện để khoác áo các đội tuyển trẻ của Anh.

Mới đây Shevchenko xác nhận con trai ông đã có tên trong danh sách đội trẻ của Chelsea, đồng thời lên tiếng ca ngợi sự thành công trong việc thành lập đội trẻ ở đội bóng cũ.

Shcevchenko và các đồng đội tại Chelsea ăn mừng khi Kristian chào đời
Shevchenko và các đồng đội tại Chelsea ăn mừng khi Kristian chào đời

"Con trai thứ hai của tôi đang được đào tạo tại Học viện Chelsea. Đây là một ngôi trường rất tốt, nơi mang đến những cầu thủ có trình độ xuất sắc", Shevchenko nói với trang Vesti của Ukraine.

Những người hâm mộ Shevchenko cũng như CLB Chelsea hẳn vẫn còn nhớ hình ảnh huyền thoại bóng đá Ukraine đánh dấu sự chào đời của Kristian, khi ông còn khoác áo Chelsea bằng hình ảnh "đưa nôi" khi ghi bàn trong chiến thắng 4-0 tại Premier League trước Watford.

Dù đang là cầu thủ trẻ, nhưng với danh tiếng là con trai của huyền thoại bóng đá Ukraine, Kristian rất được chú ý. Ngoài ĐT Anh, cậu nhóc còn có thể chọn khoác áo 3 đội tuyển quốc gia khác là Ukraine, Mỹ và Ba Lan, bởi vợ của Shevchenko là người mẫu Mỹ gốc Ba Lan, Kristen Pazik.

"Tôi muốn đối mặt với sự lựa chọn như vậy. Tôi rất thích điều này. Nếu có một lựa chọn như vậy thì chúng tôi sẽ nói chuyện thêm để đưa ra quyết định tốt nhất", Shevchenko khá hào hứng cho biết.
2222