Cơ hội nào cho các thủ môn dự bị ở Bayern?

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Manuel Neuer vừa gia hạn hợp đồng với Bayern đến năm 2023 và ràng buộc này thêm đảm bảo tương lai cho người gác đền biểu tượng của sân Allianz Arena. Thực ra, đây là điều không bất ngờ và cũng rất xứng đáng với những nỗ lực lấy lại phong độ của Neuer trong suốt 1 năm qua, kể từ sau khi anh dính chấn thương nặng.


Cơ hội nào cho các thủ môn dự bị ở Bayern?

Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga

Thế nhưng với các thủ thành khác đang nuôi hy vọng vươn lên chiếm vị trí số một thì đấy là đòn mạnh giáng vào tham vọng của họ, đặc biệt là Alexander Nuebel, người sẽ cập bến Bayern vào mùa Hè này và được “cơ cấu” sẽ đi đúng lộ trình của Neuer để trở thành thủ thành số một. Nuebel hẳn cũng sẽ vỡ mộng bởi khi ký hợp đồng gia nhập Bayern từ Schalke (có hiệu lực từ mùa Hè 2020), chắc hẳn anh đã được hứa hẹn về một suất bắt chính thay Neuer, người khi ấy chỉ còn ràng buộc 1 năm, đến mùa Hè 2021.

Phương án khả dĩ nhất với Nuebel là gửi anh đi theo dạng cho mượn. Ở tuổi 23, rõ ràng Nuebel vẫn cần những trải nghiệm đỉnh cao để tích lũy thêm hành trang, thay vì mỏi mòn dự bị cho Neuer trong một hoặc hai năm tới.

Còn với thủ thành Sven Ulreich, có lẽ anh sẽ phải tiếp tục hài lòng với kiếp dự bị, hoặc không sẽ chỉ có thể được bắt chính ở các đội bóng trung bình. Thực lực của Ulreich cũng đã được chứng minh khi anh giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Bayern mùa 2017/18, thế nhưng tâm lý thi đấu của thủ thành 31 tuổi lại là vấn đề lớn. Và đó là trở ngại ngăn cản anh vươn tới tầm vóc của Neuer.

XEM THÊM

Với Bayern, chiến thắng là lẽ sống

Dortmund đang có đội hình tốt nhất Bundesliga hiện nay?

Dự đoán kết quả vòng 27 Bundesliga

2222