Chỉ 10 % trọng tài ở La Liga ủng hộ Barca

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Cựu trong tài La Liga là Eduardo Iturralde González mới đây đã tiết lộ thông tin gây sốc, đó là chỉ có 10% đồng nghiệp của ông làm việc ở giải đấu số 1 xứ sở đấu bò ủng hộ CLB Barcelona.


Chỉ 10 % trọng tài ở La Liga ủng hộ Barca

Ở tuổi 53, bây giờ trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez đã không còn đủ sức khỏe để điều hành các trận đấu. Trước khi giải nghệ, ông từng có 17 mùa giải cầm còi ở La Liga và có mặt trong tổng cộng 291 trận. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên El Larguero, ông "vua áo đen" này mới đây chia sẻ: "Tỷ lệ trọng tài ở La Liga ủng hộ Real và Barca là 90% và 10%".

"Bất kể Barca có thích điều này hay không thì chúng ta vẫn phải thừa nhận thực tế là có đến 70% dân số Tây Ban Nha, không kể xứ Catalonia, là người Madrid", ông Eduardo Iturralde Gonzalez khẳng định.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez đề cập đến vấn đề nhạy cảm liên quan đến các đồng nghiệp ở Tây Ban Nha. Còn nhớ vào năm 2004, ông từng tiết lộ trên tờ Marca như sau: "Các trọng tài ở Tây Ban Nha không đến từ sao hoả. Khi đã theo nghiệp trọng tài thì trước hết bạn phải yêu bóng đá".

"Nếu đã yêu bóng đá thì tôi không nghĩ bạn lại không ủng hộ đội bóng nào. Tôi đã may mắn khi được sinh ra ở Bilbao và người Bilbao thì luôn ủng hộ CLB Athletic. Tuy nhiên, các trọng tài như tôi chỉ chiếm thiểu số. Đa phần các trọng tài còn lại ở Tây Ban Nha đều ủng hộ Real hoặc Barca. Đây cũng là chuyện dễ hiểu bởi đây là 2 CLB thành công nhất ở đất nước này", trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez kết luận.

XEM THÊM

Top 10 cầu thủ đắt nhất mà Barca từng bán

Messi mở cửa đón Lautaro Martinez, không hài lòng về Setien

Sao 105 triệu euro của Barca âm tính với Covid-19, háo hức chờ Champions League


 

2222