Cha của Daniel James đột ngột qua đời, thương vụ sang M.U tạm hoãn

360thethao.net: Thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Daniel James từ Swansea sang Man United sẽ phải hoãn lại vì cha đẻ của cầu thủ này mới qua đời.


Cha của Daniel James đột ngột qua đời, thương vụ sang M.U tạm hoãn
Cách đây không lâu, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin M.U và Swansea đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng trong thương vụ chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Daniel James. Cầu thủ sinh năm 1997 sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của đội chủ sân Old Trafford dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tuy nhiên, thương vụ này sẽ bị hoãn lại trong ít ngày tới, khi James vừa phải nhận bi kịch gia đình, khi cha anh đột ngột qua đời ở tuổi 60. Theo đó, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ để James và gia đình có thêm thời gian để giải quyết mất mát quá lớn này trước khi hoàn thành thương vụ chuyển nhượng.

Trước đó, thương vụ chuyển nhượng dự kiến sẽ được hoàn tất ngay trong tuần này.

James đã lọt vào mắt xanh của M.U sau một mùa giải đột phá tại Swansea, khi có 38 lần ra sân, ghi 5 bàn thắng và có 10 đường kiến tạo. James có khả năng chơi ở hai cánh và vị trí hộ công. Tuy nhiên, nhiều khả năng khi tới M.U, James sẽ đá ở hành lang cánh phải, vị trí tốt nhất của cầu thủ này.
X