Cầu thủ duy nhất Messi yêu cầu đổi áo đấu là ai?

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Siêu sao Lionel Messi mới đây đã tiết lộ, HLV hiện tại của Real Madrid - Zinedine Zidane là người duy nhất trong sự nghiệp mà anh chủ động yêu cầu đổi áo sau khi kết thúc trận đấu.


Cầu thủ duy nhất Messi yêu cầu đổi áo đấu là ai?

Là chủ nhận 5 Quả bóng Vàng, đường kim thủ quân của Barca cũng như ĐT Argentina nên không có gì lạ khi Messi thường xuyên được các đối thủ đề nghị đổi áo đấu sau khi hết trận. Tuy nhiên, cá nhân Messi lại không tạo cho mình thói quen chủ động như vậy.

Theo Messi, trong suốt sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ 1 lần anh chủ động yêu cầu đổi áo với cầu thủ đối phương. Đó là ở trận El Clasico đầu tiên mà anh tham dự. Sau khi kết thúc trận đấum Messi đã tiến tới phía tiền vệ Zidane của Real để xin được đổi áo.

Zidane là cầu thủ duy nhất Messi từng yêu cầu đổi áo với mình

"Tôi thường trao đổi áo thi đấu với cầu thủ khác nhưng không chủ động làm điều này. Duy nhất tôi đã đề nghị Zidane một lần", Messi chia sẻ với TyC Sports.

"Nếu có một cầu thủ Argentina trên sân, tôi sẽ ưu tiên đổi áo với anh ấy. Tôi chấp nhận mọi lời đề nghị trao đổi nhưng sẽ không chủ động xin bất kỳ ai", thủ quân của ĐT Argentina và CLB Barca nói thêm.

Zidane đã giải nghệ vào năm 2006, 2 năm sau ngày Messi ra mắt đội một Barca. Hai người cũng từng có vài lần đối đầu nhau trên sân trong những trận El Clasico giai đoạn đó. Hiện tại, Messi vẫn đang là linh hồn của đội bóng xứ Catalan, Zidane cũng là linh hồn của Los Blancos, nhưng là trên băng ghế huấn luyện.

2222