Cầu thủ đội trẻ Sevilla tông chết vợ chồng mới cưới

360thethao.net: Joao Maleck, cầu thủ trẻ 20 tuổi thuộc biên Sevilla B mùa giải vừa qua đã lái ô tô gây tai nạn chết một cặp vợ chồng mới cưới khi đang đi nghỉ hè tại quê nhà Mexico.


Cầu thủ đội trẻ Sevilla tông chết vợ chồng mới cưới
Mùa giải trước Joao Maleck được đội Santos của Mexico cho Sevilla B mượn. Sau khi mùa bóng kết thúc, Maleck đã trở về quê nhà nghỉ ngơi và chờ đợi tương lai của mình ở mùa tới. Đáng tiếc, một sự cố kinh hoàng đã xảy ra với tiền đạo này, khi anh gây tai nạn làm chết một cặp vợ chồng mới cưới.

Tối muộn ngày 24/6, chiếc ô tô do Maleck điều khiển đã lao rất nhanh rồi đâm thẳng một chiếc ô tô khác đi cùng chiều, do cặp vợ chồng mới cưới điều khiển. Hậu quả là người chồng 35 tuổi và cô vợ 26 tuổi đã tử vong.

Chiếc xe của Maleck lao với tốc độ rất nhanh
Chiếc xe của Maleck lao với tốc độ rất nhanh

Và tông trực diện vào chiếc xe của đôi vợ chồng đi phía trước
Và tông trực diện vào chiếc xe của đôi vợ chồng đi phía trước

Hiện tại chân sút trẻ người Mexico đang bị điều tra liệu có lái xe trong tình trạng say rượu hay không. Trước khi gây tai nạn, Maleck đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội đang tiệc tùng với bạn bè. Ngoài ra, các nhân chứng cũng cho rằng Maleck có thể đã vượt quá giới hạn tốc độ cho phép tại thời điểm gây ra tai nạn (có người nói rằng anh lái xe ở tốc độ 160 km/h).

Sau tai nạn của Maleck, CLB Sevilla đã đưa ra thông báo: "Chúng tôi không có gì để nói về cầu thủ này. Hãy nhớ rằng cậu ấy thuộc diện được cho mượn. Maleck không thuộc về Sevilla và cậu ấy sẽ không tiếp tục ở đây". 

Được biết, trước khi đến với Sevilla, Maleck cũng đã có một năm chơi cho đội trẻ Porto theo dạng cho mượn.
X